‘Ông kẹ’ Wick bị cả giới sát thủ săn lùng cực gắt trong trailer mới của John Wick 4

ĐÔNG GIANG  Thể thao văn hóa | 17/02/2023 03:02 PM

John Wick Chapter 4 sẽ công chiếu vào ngày 24/3 năm nay.

Vào tháng 3 tới đây, siêu sát thủ John Wick sẽ chính thức trở lại màn ảnh lớn sau gần 4 năm vắng bóng. Sau những gì đã diễn ra trong phần phim thứ 3, lần này, “ông kẹ” sẽ phải đối đầu với những sát thủ hàng đầu thế giới để đổi lấy bình yên và sự tự do cho bản thân.

Mới đây, hãng phim Lionsgate đã công bố trailer chính thức cuối cùng dành cho John Wick: Chapter 4, hé lộ những cuộc chiến gay cấn và căng thẳng giữa Wick và hàng loạt “đồng nghiệp” sừng sỏ khác.

Trailer mới nhất của John Wick: Chapter 4 mang đến rất nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn và mãn nhĩ - Video: Lionsgate.

So với trailer đã ra mắt trước đó, đoạn trailer lần này không hé lộ quá nhiều về mặt nội dung hay cốt truyện, mà lại tập trung phô diễn nhiều phân đoạn hành động mạo hiểm và hấp dẫn - vốn là đặc sản của thương hiệu John Wick.

Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất chính là việc Wick sẽ trở lại sa mạc và đối đầu với Elder - thành viên duy nhất của hội sát thủ High Table xuất hiện trong phần phim thứ 3, Parabellum. Trước đó, Elder cũng từng hứa hẹn sẽ trả tự do cho Wick, với điều kiện anh phải tiêu diệt Winston và đem chiếc nhẫn của ông ta về cho hắn.

Tuy nhiên, Wick đã không hoàn thành nhiệm vụ, mà ngược lại, anh còn hợp tác với Winston để chống hội High Table. Thế nhưng sau tất cả, chính người mà Wick tưởng là bạn lại phản bội anh, qua đó tạo tiền đề dẫn đến cuộc đối đầu với cả thế giới sát thủ trong phần phim sắp tới.

Tiếp nối truyền thống trong 3 phần phim trước đây, trong cuộc chiến lần này, Wick cũng sẽ có một người bạn đồng hành 4 chân mới. Đó là một chú chó thuộc giống German Shepherd, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực trong những cuộc thư hùng gay cấn với các sát thủ đáng sợ nhất thế giới.

‘Ông kẹ’ Wick bị cả giới sát thủ săn lùng cực gắt trong trailer mới của John Wick 4 - Ảnh 1.

John Wick sẽ phải chống lại những sát thủ hàng đầu thế giới - Ảnh: Internet.

Keanu Reeves vẫn sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn John Wick quen thuộc. Ngoài ra, bộ phim này còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn, bao gồm Donnie Yen (Chân Tử Đan), Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, McShane, Scott Adkins, Hiroyuki Sanada, Lance Reddick, Clancy Brown, Shamier Anderson và George Georgiou.

John Wick: Chapter 4 sẽ chính thức công chiếu vào ngày 24/3 năm nay.