Spoil Tokyo Revengers 224: Mikey xuất hiện với vẻ mặt nóng giận tuyên bố "thằng nào dám bắn Draken"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2021 02:15 PM

Đó là những nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 224, nơi chứng kiến Mikey xuất hiện tại chỗ Draken bị bắn.

Ở chap trước, chúng ta đã được chứng kiến đoạn hồi tưởng về quá khứ ngày 1 tháng 1 năm 2005 của Draken. Đấy là một đoạn ký ức đẹp, nơi mọi thành viên Toman đều cười nói vui vẻ. Draken sau đó nhớ đến nhiều chuyện khác nữa và rồi ở trang truyện cuối cùng, Emma xuất hiện, nắm lấy tay Draken rồi đưa anh đi.

Spoil Tokyo Revengers 224: Mikey xuất hiện với vẻ mặt nóng giận tuyên bố thằng nào dám bắn Draken - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 224 bắt đầu với cảnh sau khi Draken được đưa đi cấp cứu (chưa rõ sống chết), Akashi xuất hiện. Có vẻ như Inui và Draken (hoặc Senju) đã thông báo cho anh ta. Terano cũng có mặt, có vẻ như hắn đã biết chuyện lũ đàn em làm nên mới đến đây. Hai bên chạm mặt nhau tại nơi Draken bị bắn. Không khí dần trở nên căng thẳng.

Spoil Tokyo Revengers 224: Mikey xuất hiện với vẻ mặt nóng giận tuyên bố thằng nào dám bắn Draken - Ảnh 2.

Trong lúc cả ba đang trao đổi thì từ xa vọng lại một tiếng xe máy. Akashi nhận ra đó là tiếng bô của chiếc CB250T, chiếc xe từng thuộc về Shinichiro và nay là "con cưng" của Mikey. Ngay sau đó, Mikey xuất hiện tại nơi Draken bị bắn. Terano và Senju tỏ vẻ rất bất ngờ với sự xuất hiện này. Mikey nhìn chằm chằm về phía cả ba và khuôn mặt của cậu hoàn toàn "không thân thiện" một chút nào. Terano có chút lo lắng vì rõ ràng Mikey đang tỏ ra rất nóng máu. Hắn đang đứng trước nguy cơ bị Mikey xử vì đám đàn em dám bắn Draken. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 224 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers 224: Mikey xuất hiện với vẻ mặt nóng giận tuyên bố thằng nào dám bắn Draken - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 224 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 9. Nội dung của chap mới sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết hơn nữa trong những bài viết sau. Không biết Mikey sẽ làm gì Terano và đám đàn em của hắn khi dám bắn Draken. Số phận của Draken sẽ như thế nào và màn nổi điên của Mikey chắc hẳn sẽ rất đáng xem. Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers chap 224, hãy để lại ý kiến của mình nhé!