Spoil One Piece 939: Luffy bất ngờ khi thấy cụ già Hyo xuất chiêu đánh bại thuộc hạ Kaido

Ping Lê  - Theo Helino | 11/04/2019 02:00 PM

 
  thích

Một bất ngờ cực lớn trong Chapter One Piece tuần này đã xảy ra mà chúng ta vẫn thường ví von với câu "Chủ tịch giả vờ và cái kết". Cùng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra trong Chapter tuần này nhé!

Bạn biết chưa? Chapter 939 One Piece có tiêu đề là "Cụ già Hyo không quên cách chiến đấu" đấy. Mở đầu Chapter vẫn là về nhóm Zoro và Hiyori. Zoro tiết lộ thân thế của mình và Hiyori cảm thấy nhẹ nhõm khi Zoro là đồng minh của anh trai mình. Đặc biệt, Otoko là 1 trong rất ít những người bạn biết được bí mật của cô ấy.

Spoil One Piece 939: Luffy bất ngờ khi thấy cụ già Hyo xuất chiêu đánh bại thuộc hạ Kaido - Ảnh 1.

Hóa ra, lý do Hiyori không đi tới tương lai cùng anh trai là bởi vì trong trường hợp cô nàng không gặp được Momonosuke thì gia tộc Kouzuki cũng sẽ không bị tận diệt.

Bàn luận một chút, Zoro và Hiyori bắt đầu nói về những đồng minh từng là Bao kiếm đỏ với sức mạnh của ngàn người trước đây. Họ là bộ 3 Kawamatsu, Denjiro, Ashuradoji, tuy nhiên Hiyori cũng không biết hiện tại họ đang ở đâu cả.

Spoil One Piece 939: Luffy bất ngờ khi thấy cụ già Hyo xuất chiêu đánh bại thuộc hạ Kaido - Ảnh 2.

Trở về ngục Udon, Luffy và Hyo đang đối đầu với 1 đối thủ mới đó là Madilloman, kẻ sở hữu trái ác quỷ nhân tạo loài Tê tê. Luffy trông có vẻ như không tấn công, nhưng cậu ta thực ra đang cố sử dụng chiêu thức mà Rayleigh và Sentomaru từng dùng, có thể thổi bay kẻ địch đi mà không cần chạm vào chúng, cậu ta nghĩ rằng với chiêu thức này cậu ta có thể đánh gãy được vảy rồng của Kaido.

Hyo nhận ra chiêu thức Luffy đang muốn học, lập tức sử dụng nó đánh bại Madilloman!!!

Spoil One Piece 939: Luffy bất ngờ khi thấy cụ già Hyo xuất chiêu đánh bại thuộc hạ Kaido - Ảnh 3.

Vậy là ông lão Hyo bé tý gầy gò ốm yếu thực ra lại là 1 cao thủ sử dụng Haki Vũ Trang cực kỳ thành thạo, nhưng trước giờ vẫn giấu nghề!! Luffy chắc hẳn sẽ học được rất nhiều từ nhân vật này!! Cùng chờ đợi Chapter ra lò nhé!!