Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2022 12:13 PM

 
  thích

Goku đang dốc hết sức với quyết tâm hạ gục Gas.

Mới đây nhất trên trang Twitter chính của Dragon Ball Super đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của chap 82. Arc "Kẻ sống sót Granola" đã đi đến trận chiến cuối cùng giữa Goku và Gas. Trong chap trước chúng ta đã thấy Goku đang rất cố gắng để bắt kịp với từng khả năng mới của Gas.

Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 1.
Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 2.
Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 3.

Dragon Ball Super chap 82 có tựa đề là "Bardock vs. Gas". Có thể thấy rằng tiêu đề đã rất thú vị khi chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa Bardock và Gas trong quá khứ. Chap mới này sẽ tiết lộ việc bằng cách nào đó Bardock có thể đánh bại Gas trong cuộc chiến giữa 2 người. Với sức mạnh mà Gas đã thể hiện trong những chap vừa qua, độc giả thắc mắc về việc làm thế nào Bardock có thể giành được chiến thắng quan trọng như vậy.

Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 4.
Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 5.

Dragon Ball Super chap 82 cũng sẽ đề cập tới trận chiến hiện tại giữa Goku và Gas. Goku tiếp tục chiến đấu chống lại Gas, anh ấy phải nhanh chóng nghĩ ra cách gì đó để đối phó với một chiến binh ngày càng mạnh lên theo thời gian này. Sau khi dụ được Gas vào cuộc đuổi bắt dịch chuyển, Goku dịch chuyển đến trụ sở của Galatic. Trong lúc chưa ai hiểu chuyển gì thì anh và Gas trao đổi chiêu thức với nhau. Gas liên tục tung ra các cú đá đầy uy lực đẩy lùi Goku nhưng vẫn không cách nào phá được lớp phòng thủ của chiến binh Saiyan.

Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 6.
Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 7.

Có thể nhận thấy rất rõ ràng rằng Goku đang chiến đấu bằng đầu óc chứ không phải bằng sức mạnh đơn thuần. Anh hiểu rằng cơ hội thắng của mình chỉ xuất hiện khi Gas đánh mất lý trí và trở về với trạng thái điên cuồng. Có vẻ như con trai của Bardock đã tìm ra cách để đánh bại Gas, kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Dragon Ball Super chap 82 dừng lại ở cảnh Goku và Gas nhìn nhau, khác với những trận đấu trước đấy, Goku bắt đầu quan sát đối thủ kỹ hơn trong khi Gas đang tỏ ra mất kiên nhẫn trước sức phòng thủ của Goku.

Spoil Dragon Ball Super 82: Goku quyết tâm hạ gục Gas, tiết lộ hồi tưởng về Bardock - Ảnh 8.

Dragon Ball Super chap 82 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Các bạn thấy sao về chap mới hấp dẫn này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spoil-dragon-ball-super-82-goku-quyet-tam-ha-guc-gas-tiet-lo-hoi-tuong-ve-bardock-2022031511402268.chn