Spider-Man: Into The Spider-Verse tung trailer mới hé lộ một "binh đoàn" Người Nhện từ khắp các vũ trụ

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/10/2018 01:28 PM

Hãng phim hoạt hình của Sony sắp tới đây sẽ chiêu đãi các fan hâm mộ Marvel bằng một bộ phim mới toanh về siêu anh hùng Nhện mang tên "Spider-Man: Into The Spider-Verse".

Nếu là một người hâm mộ cuồng nhiệt của vũ trụ Marvel, hẳn ai cũng biết rằng Marvel luôn tìm cách tạo ra các thế giới song song cùng các câu truyện tiếp nối để các siêu anh hùng có thể cùng xuất hiện. Họ luôn tìm cách đổi mới và tạo ra những tác phẩm cực "độc" để có thể chiêu đãi các fan.

Trước đó Marvel đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi thông báo sẽ thực hiện một bộ phim điện ảnh dành riêng cho binh đoàn Spider-Man dưới dạng…hoạt hình. Hôm nay thì họ lại tiếp tục "nhá hàng" bằng một trailer mới toanh khiến tất cả công chúng phải đứng ngồi không yên.

[Trailer Mới] Spider Man: Into the Spider Verse (2018)

Phần phim hoạt hình sắp ra mắt sẽ lấy bối cảnh một vũ trụ song song nơi Spider-Man không chỉ có một người. Phim xoay quanh một anh chàng Nhện da đen tên Miles Morales cũng bị nhện cắn và mang trong mình sức mạnh đặc biệt.

Spider-Man: Into The Spider-Verse tung trailer mới hé lộ một binh đoàn Người Nhện từ khắp các vũ trụ - Ảnh 2.

Người Nhện của Miles Morales đã được xuất hiện lần đầu năm 2011 trong loạt truyện Ultimate Marvel, được lấy cảm hứng từ những hình tượng người da màu thành công như cựu Tổng thống Barack Obama hay diễn viên/ ca sĩ Donald Glover. Miles Morales còn là phiên bản Người Nhện đại diện cho các màu da khác tại nước Mỹ, khi cậu là con lai giữa Mỹ gốc Phi và người vùng Puerto Rico. Với hình tượng Người Nhện mang đầy tính thời đại này, khán giả sẽ có dịp dõi theo hành trình của người hùng mà họ yêu thích dưới một góc nhìn hoàn toàn khác, cực mới mẻ và đột phá.

Spider-Man: Into The Spider-Verse tung trailer mới hé lộ một binh đoàn Người Nhện từ khắp các vũ trụ - Ảnh 3.

Trong lần xuất hiện này cậu nhóc sẽ được Peter Parker (Người Nhện đời đầu) nhận làm đệ tử và truyền dạy cho những ngón nghề chống tội phạm. Tuy nhiên, chặng đường sẽ khá gian nan khi chàng Spider-Man trẻ tuổi chưa thể kiểm soát được sức mạnh và còn phải đối mặt với chính người cha làm cảnh sát của mình.

Một chi tiết thú vị trong đoạn trailer chính là Peter Parker không còn là chàng sinh viên chụp ảnh thuê nữa mà dường như đang làm ông chủ của tập đoàn khổng lồ Parker Industries giống trong nguyên tác. Bộ phim Spider-Man: Into the Spider-verse lần này có vẻ sẽ dựa theo loạt truyện nổi tiếng Spider-Verse (2014) của Marvel với sự xuất hiện của cả nữ anh hùng Nhện Gwen Stacy.

Spider-Man: Into The Spider-Verse tung trailer mới hé lộ một binh đoàn Người Nhện từ khắp các vũ trụ - Ảnh 4.

Và đặc biệt hơn nữa bộ phim còn giới thiệu một "binh đoàn" Người Nhện từ khắp các vụ trụ như Spider-Ham, Spider-Man noir…mỗi người một đặc điểm hình dáng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là mong muốn được chiến đấu, bảo vệ thế giới hòa bình.

Cộng hưởng với nhiều Spider-Man như vậy thì cũng sẽ có một lượng lớn nhân vật phản diện xuất hiện, đa số đều đã xuất hiện trong Marvel Comis. Thú vị nhất có lẽ là sự xuất hiện của Kingpin aka Wilson Fisk, một nhân vật được yêu thích trong Daredevil của Netflix. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy thoáng qua hình ảnh của Scorpion- một phiên bản của quái vật Green Goblin. Nhóm Spider-Man lần này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn với cơ số những đối thủ vô cùng "khó nhằn" và đây sẽ là cuộc chiến hoàng tráng nhất từ trước đến nay của Người Nhện.

Spider-Man: Into The Spider-Verse tung trailer mới hé lộ một binh đoàn Người Nhện từ khắp các vũ trụ - Ảnh 5.

Into the Spider Verse sẽ trở thành bộ phim Spider-Man đầu tiên đem phong cách comics ra màn ảnh rộng. Bộ phim chứa đựng những màu sắc tươi tắn, cùng với tạo hình nhân vật có phần đáng yêu nhưng cũng không thiếu những pha hành động kịch tính và mãn nhãn. Điểm ấn tượng nhất chính là phong cách hoạt hình kết hợp với anime và đồ họa 3D. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Phim Spider-Man: Into The Spider-Verse (Người Nhện: Vũ trụ mới) dự kiến khởi chiếu 14/12/2018 trên các rạp toàn quốc.