Speedy Gunfire - Game mobile MOBA 3v3 với lối chơi mới lạ bước vào Close Beta

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/08/2019 10:00 PM

Speedy Gunfire đặt game thủ vào góc nhìn thứ 3 từ trên cao, giống với Brawl Stars.

MOBA Mobile có sức phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi những AOG, Vainglory hay Liên Quân Mobile vẫn đang thu hút hằng hà sa số game thủ vào những cuộc chiến cân não trên đấu trường ảo. Tuy nhiên đa phần những tựa game MOBA mà chúng ta thấy đều đi theo một công thức lối chơi duy nhất, khiến game thủ lâu năm muốn một cái gì đó tươi mới và thú vị hơn. Như đã đưa tin trong thời gian trước, thì sau khi bắt đầu bước vào đợt thử nghiệm chính thức thì MOBA mới lạ Speedy Gunfire cũng bắt đầu mở cửa Close Beta cho nhiều quốc gia khác nhau bao gồm cả Việt Nam chúng ta.

Speedy Gunfire - Game mobile MOBA 3v3 với lối chơi mới lạ bước vào Close Beta - Ảnh 1.

Speedy Gunfire: Striking Shot có phong cách thiết kế quen thuộc giống với các game MOBA thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên không giống như các game MOBA khác, bản đồ trong game được thiết kế đặc biệt hơn. Speedy Gunfire đặt game thủ vào góc nhìn thứ 3 từ trên cao, giống với Brawl Stars. Tuy nhiên thay vì phải chơi trên một bản đồ 3 Lane rộng lớn với những tính năng đau đầu như farm quái, lên cấp, mua đồ.. thì ở đây game thủ chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là combat địch. Chính vì thế bản đồ của Speedy Gunfire hết sức đơn giản và tập trung, cho phép game thủ 2 bên lao thẳng vào bắn phá mà chẳng phải bận tâm vài ba tiểu tiết. ​ ​

Speedy Gunfire - Game mobile MOBA 3v3 với lối chơi mới lạ bước vào Close Beta - Ảnh 2.

Theo chia sẻ từ Xemgame, trò chơi sẽ khởi đầu với 3 game thủ, lựa chọn từ dàn Hero lên đến hơn 30 nhân vật của game. Tại đây bạn và đồng đội mình có thể tùy nghi lựa chọn theo phong cách combat, ví như đội hình toàn AD với khả năng gây sát thương cực cao hay cân bằng giữa AD, Support và Tank. Tất nhiên mỗi Hero đều có khả năng tấn công tầm xa, đòi hỏi game thủ luôn luôn phải căn chỉnh làm sao cho đòn đánh của mình đến trúng đích. Điều này tạo nên một lối chơi tốc biến đến điên cuồng, đẩy game thủ vào những tình huống combat không ngừng nghỉ và tạo nên bầu không khí bùng nổ cho Speedy Gunfire.

Speedy Gunfire - Game mobile MOBA 3v3 với lối chơi mới lạ bước vào Close Beta - Ảnh 3.

Về đồ họa thì Speedy Gunfire mang đến một khung cảnh cực kì đẹp mắt và chi tiết, đi kèm với hàng loạt chế độ như Rogue, Domination, Sabotage, Skirmish, giúp người chơi có những giây phút giải trí cực kì thoải mái khi tham gia vào game.Hiện Speedy Gunfire mới chỉ ra mắt cho Android mà thôi, nhưng game thủ iOS hãy chịu khó đợi một thời gian nữa nhé.

Tải game : Android