Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/01/2019 0:00 AM

Trong hầu hết các bộ anime, hầu hết đều có một một vài nhân vật muốn sở hữu cuộc sống bất tử, Naruto cũng không phải là ngoại lệ. Những nhân vật này bị ám ảnh bởi sự bất tử đến nỗi họ đã tìm mọi cách, ngay cả việc tạo ra nhẫn thuật của riêng mình để trở nên bất tử.

Dưới đây là 6 nhân thuật giúp con người có cuộc sống bất tử trong series Naruto.

6. Kỹ thuật biến thành người rối của Sasori

Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống - Ảnh 1.

Sasori là bậc thầy điều khiển, chế tạo rối của làng Cát. Sau khi rời bỏ làng Cát năm 15 tuổi, Sasori đã tự biến cơ thể mình thành một con rối và hạt nhân của Sasori là bộ phận còn sống duy nhất được giữ lại, nên cơ thể người rối của anh ta gần như là bất khả hủy diệt, trừ khi hạt nhân của anh ta bị phá hủy.

Sasori còn không cảm thấy đau, và khi cơ thể bị tổn thương quá nặng, Sasori có thể nhanh chóng chuyển đổi hạt nhân của hắn sang một con rối khác.

5. Cấm thuật của Kakuzu

photo-1

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, sống cùng thời đại với Hashirama Senju nhưng dù các ninja đồng lứa đều đã "mồ yên mả đẹp" cả thì hắn vẫn sống trơ ra đấy. Nguyên nhân là do hắn sử dụng cấm thuật "Earth Grudge Fear", cho phép hắn ta sống mãi mãi bằng cách đánh cắp trái tim của mọi người.

Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Mãi cho đến sau này, lần lượt trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy, trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình phá luôn và Naruto lừa hắn với ảnh phân thân rồi dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa. Cuối cùng, Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori thì.

4. Edo Tensei

Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống - Ảnh 2.

Hokage đệ nhị Tobirama Senju là người phát minh ra kỹ thuật Edo Tensei nhưng Orochimaru và Kabuto mới là người phát triển hoàn thiện Uế thổ chuyển sinh.

Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá phức tạp. Ban đầu, Edo Tensei được bắt nguồn từ kỹ thuật triệu hồi bình thường. Nhưng Edo Tensei lại không cần có một bản khế ước, người thi triển muốn sử dụng thuật phải có DNA của người mà mình muốn hồi sinh hoặc có thể dùng mẫu máu hay nội tạng của người chết ấy.

Có điều, linh hồn của người được hồi sinh sẽ bị ràng buộc với cơ thể mãi mãi, trừ khi người dùng hủy bỏ kỹ thuật triệu hồi. Nói chính xác thì Edo Tensei mang lại cho người chết một cuộc sống mới nhưng họ chỉ giống như con rối của người điều khiển.

Không chỉ giúp người chết sống lại, kĩ thuật này còn khiến các cựu shinobi trở nên mạnh mẽ hơn lúc sống như: có nguồn chakra không giới hạn, thể lực dồi dào nên có thể tùy ý sử dụng tất cả các kỹ thuật của họ đầy đủ nhất mà không cần nghỉ ngơi.

3. Kỹ thuật bí mật của Hidan

Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống - Ảnh 3.

Hidan là một kẻ theo đạo, hắn thờ cúng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến tên Jashin, những tín đồ của đạo này đều cuồng sát và ưa thích sự hỗn loạn nên Hidan đã bị lây nhiễm và chọn đi theo con đường bạo lực.

Đạo Jashin đã đem tới cho Hidan một cơ thể bất tử, hắn không thể bị giết bởi bất kì chấn thương vật lý nào. Thậm chí, tất cả các vết thương đó dường như đều không có ảnh hưởng gì đến cơ thể của hắn. Ngay cả khi bị chặt đứt đầu thì Hidan vẫn có thể nói chuyện, còn phần cơ thể dù bị cắt khúc thì chỉ cần được khâu lại với nhau thì hắn vẫn chuyển động bình thường. Cách duy nhất có thể giết được Hidan là bỏ đói hắn, khiến hắn chết vì thiếu dinh dưỡng.

2. Tái sinh bằng cách mượn thân xác người khác của Orochimaru

Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống - Ảnh 4.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Orochimaru luôn muốn biết về tất cả nhẫn thuật tồn tại trên thế giới này. Tuy nhiên, đời người là hữu hạn, mạng sống con người ngắn ngủi nên để học hết các nhẫn thuật thì một đời người là không đủ. Do đó, Orochimaru đã tìm ra một cách để kéo dài tuổi thọ của mình để thực hiện mục đích của mình với kỹ thuật tái sinh Living Corpse. Với nó, Orochimaru tồn tại dưới dạng 1 con rắn trắng có thể thay đổi cơ thể để trở nên trẻ hơn, khỏe hơn và kéo dài tuổi thọ

1. Hấp thụ Shinju

Sống bất tử có gì khó: Đây là 6 nhẫn thuật đặc biệt trong series Naruto sẽ giúp người dùng kéo dài sự sống - Ảnh 5.

Sau khi được Edo Tensei hồi sinh, Madara tự biến mình thành Jinchuuriki của Thập Vĩ để có một cuộc sống thực sự chứ không phải là một xác sống. Sau đó, lúc bị Might Guy tấn công, Madara đã nói rằng việc hấp thụ Cây thần Shinju đã khiến hắn trở nên bất tử.