10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/01/2019 0:00 AM

Cùng khám phá ngay những thông tin thú vị xung quanh gia tộc Akimichi lừng danh ở làng Lá trong Naruto tại bài viết này nhé!

Mỗi gia tộc trong Naruto đều có thế mạnh và sở hữu những nhẫn thuật đặc trưng của riêng mình. Chỉ cần nhắc đến đôi mắt Sharingan là người ta nghĩ ngay đến huyết kế giới hạn của tộc Uchiha, đôi mắt Bạch Nhãn của tộc Hyuuga, Băng Độn của gia tộc Yuki… Vậy khi nhắc đến gia tộc Akimichi thì người ta nghĩ đến gì?

Gia tộc Akimichi là một trong những gia tộc có uy tín nhất ở làng Lá. Họ có mỗi quan hệ thân thiết với gia tộc Nara và Yamanaka. Điểm chung của các thành viên thuộc gia tộc này là đều có sức mạnh thể chất to lớn.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị xung quanh gia tộc Akimichi của làng Lá nhé!

10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto - Ảnh 1.

10. Hầu hết các thành viên trong tộc Akimichi luôn có các hình biểu tượng đặc thù vẽ trên má.

10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto - Ảnh 2.

9. Nhiều người thuộc gia tộc Akimichi sử dụng bổng (gậy dài) làm vũ khí chính khi chiến đấu. Ưu điểm của loại vũ khí này là có thể kéo dài hoặc thu ngắn tùy theo kích thước của chủ nhân, trên đỉnh còn gắn thêm vũ khí phụ nếu cần thiết.

8. Gia tộc Akimichi là một trong bốn gia tộc có thế lực nhất ở làng Lá trong series Naruto. Ba gia tộc được đánh giá cao khác là Hyūga, Aburame và Uchiha.

7. Gia tộc Akimichi đã có 15 người đứng đầu cho đến thời điểm hiện tại. Nếu thay thế cha mình là Choza Akimichi thì Choji sẽ trở thành người đứng đầu thứ 16 của tộc này.

10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto - Ảnh 3.

6. Hầu hết các kỹ thuật của tộc Akimichi xoay quanh việc thao túng trọng lượng và kích thước cơ thể thông qua việc sử dụng chakra Yang.

5. Gia tộc Akimichi có mối liên hệ đặc biệt với 2 gia tộc khác cũng thuộc làng Lá là Yamanaka và Nara.

4. Các thành viên của tộc Akimichi sử dụng ba viên thuốc có màu sắc khác nhau để tăng cường sức mạnh. Những viên thuốc này sẽ chuyển đổi chất béo thành chakra, cho phép cơ thể chiến đấu trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, những viên thuốc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng thuốc.

10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto - Ảnh 4.

3. Gia tộc Akimichi có thể nhanh chóng chuyển hóa ca-lo trong người thành chakra để thi triển các bí thuật.

2. Thành viên gia tộc Akimichi luôn vinh danh thức ăn trên trang phục của họ, vì thế trang phục của gia tộc Akimichi luôn có chữ Hán "thực" (食, shoku, nghĩa là "đồ ăn, thực phẩm").

10 sự thật thú vị về gia tộc “toàn người béo” Akimichi trong series Naruto - Ảnh 5.

1. Trong nhiều thế hệ, các thành viên của gia tộc Nara, Yamanaka và tộc Akimichi đã thành lập nên các đội 3 người gọi tắt là "Ino–Shika–Chō", cái tên này chính là ghép từ phần đầu trong tên của 3 gia tộc. Để tăng cường sự thống nhất giữa ba gia tộc, một thành viên từ gia tộc Sarutobi tặng cho họ những đôi hoa tai đặc biệt truyền lại cho mỗi người đứng đầu thế hệ.