Sở hữu gần 60 tướng Nami trong một ván đấu: Đây là lỗi hay cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý?

Nam Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2022 11:32 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Một tương tác cực "lỗi" giữa Thượng Long và lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh mới được phát hiện.

Kể từ khi ra mắt cộng đồng đến nay, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7 mang đến nhiều sự hấp dẫn nhưng cũng có không ít lỗi vô cùng nghiêm trọng. Có thể kể đến như các lỗi liên quan đến Lõi Công Nghệ khiến người chơi nhận được đến 4 lõi thay vì 3 như cơ chế mặc định. Ngoài ra, còn có không ít lỗi lớn nhỏ liên quan đến các tướng, tộc hệ đã mang lại không ít phiền phức cho cộng đồng ĐTCL.

Sở hữu gần 60 tướng Nami trong một ván đấu: Đây là lỗi hay cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý? - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 nhiều điều thú vị nhưng cũng quá nhiều lỗi

Chưa hết, trong các tộc hệ xuất hiện ở mùa 7 lần này, Thượng Long còn được xem là một cái tên mạnh vượt trội so với phần còn lại. Với cơ chế có thể xoay ra được những tướng cùng tộc hệ, đội hình xoay quanh Thượng Long là đội hình dễ tăng tiến sức mạnh nhất. Chưa kể, ấn Thượng Long còn được xem là ấn "lỗi" nhất, giúp người chơi hiện thực hóa giấc mơ một loạt tướng 5 vàng 3 sao trong ĐTCL.

Sở hữu gần 60 tướng Nami trong một ván đấu: Đây là lỗi hay cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý? - Ảnh 2.

Thượng Long là tộc hệ rất mạnh của mùa 7

Và mới đây, một tương tác cực "lỗi" nữa giữa Thượng Long và Lõi Công Nghệ có tên Cặp Đôi Hoàn Cảnh đã xuất hiện. Như đã biết, lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh sẽ cung cấp sức mạnh cho một tướng và bản sao của tướng này khi cả hai xuất hiện trên bàn cờ. Và nếu người chơi nâng cấp tướng đó lên 3 sao, thì sẽ nhận 1 phiên bản 2 sao cùng loại.

Sở hữu gần 60 tướng Nami trong một ván đấu: Đây là lỗi hay cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý? - Ảnh 3.

Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh sẽ vô cùng mạnh nếu sử dụng đúng cách

Như vậy, với một tộc hệ dễ lên 3 sao như Thượng Long, khi kết hợp với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, người chơi sẽ có thể có một "đội quân nhân bản" tướng 3 sao cực mạnh. Thậm chí, nếu nhanh tay xoay tướng và tích trữ kinh tế ổn, người chơi có thể có được một số lượng cực lớn tướng Thượng Long 3 sao trong cùng 1 ván đấu.

Sở hữu gần 60 tướng Nami trong một ván đấu: Đây là lỗi hay cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý? - Ảnh 4.

Rất nhiều Nami 3 sao được xuất hiện nhờ lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh (Ảnh: YouTube Bi Usagii)

Như vậy, khi Thượng Long tương tác với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, một số lượng lớn tướng đã được tạo ra và tất cả các tướng này đều vô cùng mạnh. Đây là một cơ chế, hay là một lỗi nữa xuất hiện trong ĐTCL mùa 7 này, có lẽ tất cả phải chờ đến khi Riot chính thức lên tiếng về vụ việc.

https://gamek.vn/so-huu-gan-60-tuong-nami-trong-mot-van-dau-day-la-loi-hay-co-che-moi-cua-dau-truong-chan-ly-20220717042926288.chn