Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 09:00 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong phần lớn các tựa game lấy đề tài Tam Quốc, một sự thật không cần bàn cãi là sức hút của những vị chiến tướng vô song như Lữ Bố, Quan Vũ là cực lớn…

Là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất của thời Tam Quốc, Lữ Bố đã, đang và sẽ luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng người hâm mộ. Dù là tựa game thẻ tướng chiến thuật nào đi nữa, được sở hữu Lữ Bố luôn là niềm khao khát của đông đảo anh em game thủ. Không chỉ cung cấp cho người chơi một nguồn sức mạnh vượt trội, Lữ Bố còn trở thành mũi tấn công hàng đầu, đánh bật mọi mục tiêu trên con đường tranh giành vị trí dẫn đầu BXH.

Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 1.
Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 2.

"Nhân phẩm" vô cực là đây rồi...

Thế nhưng, vì giá trị cao cũng như độ hiếm gặp khỏi bàn cãi, Lữ Bố không phải là nhân vật có thể xuất hiện tràn ngập trong bất kỳ đội hình của người chơi khắp server. Phải thật sự có điều kiện hoặc thậm chí, "nhân phẩm" vô cực thì may ra mới chạm tay được đến vị tướng này.

Bởi thế mới nói, anh chàng M.Đ trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến chính là gamer may mắn nhất hôm nay, trở thành người đầu tiên đưa Lữ Bố vào đội hình của mình…

Tiêu Điểm Tướng Lữ Bố - Tam Quốc Tốc Chiến

Chỉ là một bức hình "khoe nhẹ", M.Đ đã khiến tất thảy người chơi khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Dồn KNB quay tướng để tìm kiếm nhân vật mình ưa thích là câu chuyện muôn thuở trong game thẻ tướng, thế nhưng may mắn đến độ mở ra được vị tướng có thể coi là mạnh nhất nhì hiện nay thì quả khó ai sánh bằng.

Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 4.
Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 5.
Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 6.

Người chơi kiếm được tướng xịn là không hề ít

Một chi tiết đáng chú ý là trong những ngày đầu ra mắt, tỉ lệ quay tướng ra được tướng cấp S+, SS dường như vẫn là khá cao. Không chỉ M.Đ, dạo quanh group game Tam Quốc Tốc Chiến, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bài đăng "khoe" đội hình khác. Một số người chơi còn quay được Hoàng Nguyệt Anh, Tào Tháo hay thậm chí, "võ thánh" Quan Vũ.

Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 7.
Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 8.

Tỉ lệ quay tướng ra được tướng cấp S+, SS dường như vẫn là khá cao

Với việc thu thập một đội hình như ý có phần "đơn giản hóa" như vậy, cuộc đua tranh của game thủ Tam Quốc Tốc Chiến lại càng kịch tính hơn. Cách build của mỗi người chơi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới meta game hiện nay, là full công, full thủ hay team hiệu ứng sẽ tác động lớn tới sức mạnh của từng tướng.

Cộng thêm việc "cày KNB" được nhiều người chơi đánh giá là "dễ thở" trong Tam Quốc Tốc Chiến, không quá khi nói đây là sân khấu dành cho giới "dân cày" thỏa sức tung hoành.

Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 9.
Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato” - Ảnh 10.

Tam Quốc Tốc Chiến chính là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH đang rất được ưa chuộng những ngày gần đây

Nếu như bạn chưa biết thì Tam Quốc Tốc Chiến chính là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH đang rất được ưa chuộng những ngày gần đây. Ra mắt vào thời điểm thị trường Việt Nam đang khan hiếm một sản phẩm chiến thuật chất lượng, chỉ trong thời gian ngắn, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm trở thành tâm điểm chú ý, là điểm hẹn của hàng nghìn game thủ trên khắp cả nước.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải Tam Quốc Tốc Chiến chỉ với 1 click bằng đường link sau: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien