Siêu Vip ANghiaF5NT gây shock khi thách đấu toàn bộ game thủ Toàn Dân Tam Quốc

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 03:19 PM

 
  thích

Mới đây, hay tin anh tài ANghiaF5NT, PG7Dạ tụ hội, cùng nhau "chuyển nhà" sang Toàn Dân Tam Quốc – tựa game đấu tướng chiến thuật vừa ra mắt, toàn thể anh em game thủ dòng game Tam Quốc bỗng nhiên sôi động hơn bao giờ hết, ngóng đợi 1 trận quyết chiến đỏ lửa nhất hè này!

Bát Trận Đồ - thử thách leo 400 tầng tháp là một tính năng cực thách thức trong game Toàn Dân Tam Quốc. Tại đó, người chơi phải khiêu chiến các trận hình boss, càng lên tầng cao địch càng mạnh. Mỗi trận hình có thuộc tính khác nhau, do vậy, để leo được tháp, ngoài việc nâng cấp lực chiến thì tính chiến thuật, sắp xếp đội hình và lựa chọn tướng để khắc chế boss là vô cùng quan trọng.

Siêu Vip ANghiaF5NT gây shock khi thách đấu toàn bộ game thủ Toàn Dân Tam Quốc - Ảnh 1.

Mới đây, siêu vip ANghiaF5NT đã đăng đàn thách thức all sever đua top leo tháp, nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ cao thủ Toàn Dân Tam Quốc không ngớt lời bình luận:

Siêu Vip ANghiaF5NT gây shock khi thách đấu toàn bộ game thủ Toàn Dân Tam Quốc - Ảnh 2.

Rõ ràng, có thể thấy ANghiaF5NT đã chứng tỏ sức mạnh "không phải dạng vừa đâu" của mình bằng cách phá kỷ lục leo tháp toàn sever, đạt 185 tầng tháp một cách cực kỳ thuyết phục chỉ trong 7 ngày. Những tưởng thành tích vang dội đó sẽ giữ anh vững ngôi vương, nhưng không, không lâu sau đó, Solarrr vượt lên bứt tốc đoạt ngay top 1 BXH Khiêu chiến.

Siêu Vip ANghiaF5NT gây shock khi thách đấu toàn bộ game thủ Toàn Dân Tam Quốc - Ảnh 3.

Liệu cuộc đua tranh quyết liệt này sẽ tiếp diễn ra sao, Solarr hay ANghiaF5NT sẽ chiến thắng? Hay các vip user mới duongqua mới nổi hoặc các siêu vip lẫy lừng của dòng game thẻ tướng PG7Dạ sẽ làm một cú "đột phá" lật đổ cả Solarr lẫn ANghiaF5NT khỏi ngôi vương?

Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Siêu Vip ANghiaF5NT gây shock khi thách đấu toàn bộ game thủ Toàn Dân Tam Quốc - Ảnh 4.

Được biết, Toàn Dân Tam Quốc là game chiến thuật đánh không chờ lượt thế hệ mới, nơi người chơi có thể so tài đấu trí, đồng thời phá giải phó bản cực khó. Đồng thời, game cũng sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo & trung thành hết mực. Cùng với hệ thống tặng điểm VIP và quà tặng giá trị mỗi ngày - tuần - tháng, game luôn duy trì một số lượng lớn người chơi còn có dấu hiệu tăng lên không ngừng khiến cho các đại gia hứng thú trải nghiệm.

Tải game tại: https://toandan3q.onelink.me/pp0i/955401ee

Trang chủ: http://toandan3q.ygame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/