LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Riot lại "tạo nghiệp" khi thông báo về thời gian ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến trên toàn cầu

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 02:22 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Riot rất biết cách làm game thủ "phát điên" với những thông báo của mình về LMHT: Tốc Chiến.

Chỉ còn vài ngày nữa, LMHT: Tốc Chiến sẽ kết thúc quá trình Alpha Test đầu tiên kéo dài hơn hai tuần và chỉ được giới hạn tại hai thị trường là Brazil và Philippines. Trong lần thử nghiệm này, Riot cũng không cho phép quá nhiều người chơi được đăng nhập. Lý giải cho điều này là để kiểm tra những lỗi phát sinh nếu có của LMHT: Tốc Chiến và thử nghiệm khả năng chịu đựng của server trước khi bung lụa trong những lần tiếp theo.

Riot lại tạo nghiệp khi thông báo về thời gian ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến trên toàn cầu - Ảnh 1.

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Chỉ những streamer nổi tiếng tại hai quốc gia này và các game thủ may mắn nhận được lời mời từ phía Riot mới đủ điều kiện tham gia phiên bản alpha test này của LMHT: Tốc Chiến. Đã có thời điểm, game thủ tại nhiều nơi khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã cố gắng lách luật, vượt rào để đặt chân được vào tựa game này, nhưng rồi sau đó cũng đành "bất lực" khi Riot quyết tâm thắt chặt "hàng rào an ninh" và khóa hàng loạt tài khoản cố tình đăng nhập mà không có lời mời từ Google Play.

Riot lại tạo nghiệp khi thông báo về thời gian ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến trên toàn cầu - Ảnh 2.

Do vậy, người chơi chỉ còn biết mong đợi vào các đợt ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Và Riot biết điều đó, mới đây, Ben Forbes, một trong những đại diện của Riot Gamé đã đưa thông báo mới về thời gian ra mắt phiên bản test tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Cụ thể như sau:

"Để đạt được đúng như kỳ vọng, chúng tôi sẽ lùi lại một chút trước khi sẵn sàng cho những phiên bản test tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ không quá 8 tháng kể từ bây giờ cho tới lúc có thông báo tiếp theo...".

Riot lại tạo nghiệp khi thông báo về thời gian ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến trên toàn cầu - Ảnh 3.

Đây thực sự là một "cú tát" vỗ mặt vào game thủ, những người đang mong đợi mòn mỏi về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến. Song Riot rất biết cách khiến người chơi phải cảm thấy thất vọng. 8 tháng kể từ thời điểm này cho tới lúc có thông báo tiếp theo là một quãng thời gian quá dài, và điều này đủ khiến cho người chơi cảm thấy hụt hẫng.

Riot lại tạo nghiệp khi thông báo về thời gian ra mắt tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến trên toàn cầu - Ảnh 4.

Tất nhiên, 8 tháng chỉ là khoảng thời gian tối đa mà đại diện Riot đưa ra. Game thủ lại phải chờ đợi vào những thông báo chính thức từ phía ông lớn này, tất nhiên là sau khi lần alpha test này kết thúc. Còn khi nào có những xác nhận mới thì chỉ có Riot biết, trời biết và đất biết mà thôi.