Siêu phẩm sinh tồn State of Decay 2 sẽ lên kệ Steam vào tháng sau

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 10:41 PM

Sau 2 năm độc quyền trên Microsoft Store, State of Decay 2 chính thức "giải phóng" lên thị trường Steam màu mỡ vào ngày 13/03.

State of Decay 2 là game lấy đề tài hậu tận thế do Microsoft Game phát hành. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. 

Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

Siêu phẩm sinh tồn State of Decay 2 sẽ lên kệ Steam vào tháng sau - Ảnh 1.

Game đã bán được hơn 10 triệu bản và trở thành dự án thành công nhất của Microsoft trong những năm gần đây.

Siêu phẩm sinh tồn State of Decay 2 sẽ lên kệ Steam vào tháng sau - Ảnh 2.

Sau 2 năm gắn mác độc quyền trên Microsoft, thì tựa game này đã sẵn sàng để mở cửa sang thị trường Steam. Steam có thể nói vẫn đang là thị trường phân phối game lớn nhất hiện nay. Theo đánh giá khách quan thì động thái này của Microsoft sẽ thu về thêm khoản thu khá lớn trên thị trường Steam.

Siêu phẩm sinh tồn State of Decay 2 sẽ lên kệ Steam vào tháng sau - Ảnh 3.

Phiên bản Juggernaut Edition – phiên bản mới nhất của State of Decay 2 sẽ ra mắt cùng ngày 13/03. Trong đó sẽ bao gồm bản đồ mới Providence Ridge và hầu hết các DLC trước đó.