Siêu phẩm game thẻ bài MARVEL Battle Lines đã ra mắt phiên bản quốc tế

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/10/2018 09:00 PM

Người chơi Việt Nam đã có thể tải MARVEL Battle Lines kể từ ngày 24/10 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

MARVEL Battle Lines là một tựa game mobile thẻ bài chiến thuật. Game sở hữu hàng trăm Siêu Anh Hùng và các Villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel, khiến cộng đồng game thủ thích mê. Tham gia vào game, người chơi sẽ đi sưu tập cho mình một bộ thẻ bài hoàn hảo nhất, không chỉ là các siêu anh hùng, mà bạn còn có thể chiêu mộ cả những kẻ phản diện để tham gia vào các trận chiến. Tất nhiên các cuộc đấu trí PvP thời gian thực là điều không thể thiếu đối với một game thẻ bài dạng này. MARVEL Battle Lines hiện đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới và độc giả có thể tải hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play ngay lúc này.

Siêu phẩm game thẻ bài MARVEL Battle Lines đã ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 1.

Về mặt lối chơi, MARVEL Battle Lines sẽ cung cấp cho game thủ bộ bài gồm 12 lá, dựa trên chiến thuật của bản thân mà bạn có thể lựa chọn siêu anh hùng hoặc phản diện sao cho phù hợp với thế trận, thậm chí có cả những lá bài chức năng để tăng thêm độ đa dạng về mặt chiến lược cho game. Mục tiêu của trò chơi là kết hợp, sắp xếp thứ tự ra quân của bạn để có thể kết hợp tạo thành những đợt tấn công. Tương tự như YugiOh, khi "điểm chuẩn" của đối phương về 0 thì bạn thắng và ngược lại.

Siêu phẩm game thẻ bài MARVEL Battle Lines đã ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 2.

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với 4 lá bài, ngoài ra còn có khả năng hoán đổi những lá bài đó với những lá có ở trong deck. Bạn có thể đặt các lá bài ở vị trí phù hợp đồng thời phải căn chỉnh lượng mana hợp lý hoặc kết thúc lượt chơi bằng thao tác di chuyển lá bài đến gần vị trí các lá của đối phương để tấn công chúng. Khi xếp được những lá bài của mình theo ô 3 ngang, 3 dọc, 4 dọc hay hình chữ L, những lá bài đó sẽ cùng tấn công vào điểm chuẩn của đối phương và khi điểm chuẩn đó về 0 thì bạn sẽ thắng.

Siêu phẩm game thẻ bài MARVEL Battle Lines đã ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 3.

Trong MARVEL Battle Lines, người chơi sẽ thu thập những lá bài và xây dựng nên đội hình của họ theo 2 chế độ: chiến dịch và PvP thời gian thực. Lối chơi chiến dịch theo trình tự đúng với cốt truyện gốc được viết bởi nhà văn Alex Irvine, được đánh giá là rất trực quan và dễ hiểu, và không thể thiếu là hệ thống phần thưởng phong phú cũng như event đa dạng cho game rồi. Để cho đúng với "tinh thần Marvel", MARVEL Battle Lines cũng chủ đích sử dụng đồ họa 2.5D theo phong cách Comic Mỹ. Điều này được giới fan cuồng nhà Marvel đánh giá rất cao bởi nó giúp họ hóa thân tốt nhất vào trong trận đấu và tiếp cận những nhân vật mình yêu thích một cách dễ dàng.

Link tải: AndroidiOS