MARVEL Battle Lines - Game mobile thẻ bài chiến thuật mới toanh từ Nexon

Maxspeed  - Theo Helino | 02/06/2018 12:02 PM

MARVEL Battle Lines là dự án game đề tài siêu anh hùng tiếp theo được ra mắt bởi Nexon và công ty Marvel Entertainment.

Vừa qua, Nexon đã công bố dự án mang tên MARVEL Battle Lines, game thẻ bài chiến thuật với sự xuất hiện của hàng trăm Siêu Anh Hùng và các Villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. Tham gia vào game mobile này, người chơi sẽ thu thập và xây dựng cho mình một bộ sưu tập thẻ bài hoàn chỉnh có cả siêu anh hùng và những kẻ phản diện.

Được biết, MARVEL Battle Lines sẽ sở hữu lối chơi trực quan và cho phép game thủ đấu PvP ngay từ đầu chứ không phải chờ đến một cấp độ nhất định. Bên cạnh chế độ chơi online PvP thì game cũng mang tới chế độ chơi đơn theo cốt truyện gốc được soạn thảo bởi nhà văn Marvel Alex Irvine.

"Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với Nexon để mang tới một tựa game đấu thẻ bài hấp dẫn và tối ưu cho nền tảng di động", Jay Ong, phó chủ tịch Marvel Entertainment cho biết. “MARVEL Battle Lines có một câu chuyện gốc và lối chơi hoàn toàn mới mà người hâm mộ và game thủ di động sẽ được tận hưởng hàng giờ.”

Với các thẻ bài, người chơi có thể sưu tập ở mỗi trận đấu ở cả chế độ chơi đơn lẫn chế độ PvP để hoàn thiện những quân bài mạnh mẽ của mình. Ngoài cốt truyện gốc thì chế độ chơi đơn của game sẽ có thêm các phần mở rộng là những câu chuyện, sự kiện của vũ trụ Marvel được yêu thích sẽ trở thành các thách thức để người chơi vượt qua và nhận những phần quà hấp dẫn.

Dự kiến, MARVEL Battle Lines sẽ được ra mắt dưới dạng miễn phí tải về ngay trong năm 2018 này trên các thiết bị di động chạy iOS và Android. Để biết thêm thông tin chi tiết về game, mời bạn đọc truy cập vào trang chủ của game TẠI ĐÂY.