Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục "dạy hư rank" tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 12:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có vẻ như giai đoạn vòng Khởi Động của MSI 2022 sẽ là thời điểm cho bộ đôi Đường Dưới của T1 "test bài".

Sau ngày thi đấu thứ 2 của MSI 2022 thì các đội tuyển mạnh vẫn giữ được mạch chiến thắng cần thiết. Cả 3 đội tuyển top đầu mà T1, G2 và RNG đều kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với việc giữ được thành tích bất bại. Nổi bật trong số đó là việc Đường Dưới của T1 có dấu hiệu "test bài" khi đội tuyển này mang ra một con bài cực kỳ hiếm thấy là Ngộ Không Hỗ Trợ cho Keria.

Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục dạy hư rank tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ - Ảnh 1.

Keria còn "chiến" tới mức lao thẳng vào Bệ Đá Cổ để tìm kiếm mạng hạ gục với Ngộ Không

Không chỉ làm tròn vai trò, Keria còn cho thấy khả năng "gánh team" cực kỳ tốt khi liên tục tạo ra các tình huống giao tranh có lợi cho T1 ở vị trí Đường Dưới. Thậm chí tới giai đoạn giữa trận thì Ngộ Không với Búa Rìu Sát Thần là một thế lực quá lớn mà phía AZE chẳng thể nào ngăn cản được. Đương nhiên là việc này cũng tới từ chuyện các đường còn lại của T1 đã làm quá tốt trong việc đè nén và không cho đối thủ có nhiều tài nguyên.

Thậm chí trong buổi phỏng vấn với trang Korizon thì Keria khẳng định rằng mình có thể 1v5 ở thời điểm đó. Cũng trong buổi phóng vấn này thì Keria có hé lộ thêm về việc sẽ sử dụng Graves Hỗ Trợ trong các trận đấu sắp tới khi tuyển thủ này đã sử dụng lối chơi này trong rank đơn. Có thể đây là một phương án giải quyết của ban huấn luyện T1 khi Gumayusi vẫn chưa có được phong độ tốt nhất.

Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục dạy hư rank tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ - Ảnh 2.

Hỏi: Gần đây tôi thấy bạn thường chơi Graves Hỗ Trợ ở rank đơn đó. Liệu T1 sẽ sử dụng quân bài này ở MSI 2022 không?

T1 Keria: Có lẽ là như vậy. Nếu các bạn thấy Gumayusi khóa lại Senna là kiểu gì sau đó tôi cũng chọn một tướng mới lại ở vị trí Hỗ Trợ đó.

Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục dạy hư rank tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ - Ảnh 3.

Gumayusi sẽ có khá nhiều lần sử dụng Senna nữa tại MSI 2022

Về mặt bản chất thì lối chơi Senna kết hợp với một vị tướng khác ở Đường Dưới không hề xa lạ với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Lối chơi này lợi dụng việc không cần farm mà vẫn có được lượng vàng đủ để lên đồ, sức mạnh thì liên tục tăng lên nhờ nhặt linh hồn của Senna. Hệ quả là người đi cùng đường với Senna sẽ mạnh như một tướng Đường Đơn và khiến cho sức mạnh chung của cả đội hình mạnh hơn đối thủ.

Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục dạy hư rank tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ - Ảnh 4.

Lối chơi Senna không farm mà vẫn có đủ đồ, sức mạnh thực sự là vô cùng khó chịu

Như chúng ta đã thấy ở trên thì Ngộ Không của Keria đã có thể áp đảo team AZE với việc sở hữu Búa Rìu Sát Thần ở ngay thời điểm phút thứ 11 của trận đấu. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Graves khi vị tướng này cũng có khả năng đánh nhau tay đôi vô cùng mạnh ở đầu trận. Có lẽ với một tuyển thủ kỹ năng cao, thích chơi tướng "dị" như Keria thì anh chàng này thực sẽ chọn Graves ở MSI 2022, thậm chí là ngay ở trận đấu với DFM vào buổi chiều ngày hôm nay 12/5.

Sau Ngộ Không thì T1 Keria khẳng định sẽ tiếp tục dạy hư rank tại MSI 2022 bằng Graves Hỗ Trợ - Ảnh 5.

Người chơi Hỗ Trợ hệ "chiến" của T1 sẵn sàng mang những con bài "gánh team" vào MSI 2022

https://gamek.vn/sau-ngo-khong-thi-t1-keria-khang-dinh-se-tiep-tuc-day-hu-rank-tai-msi-2022-bang-graves-ho-tro-2022051210193899.chn