Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/03/2020 01:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau rất nhiều những thông tin trái chiều thì mới đây, LMHT: Tốc Chiến cho thấy tựa game này đã sẵn sàng đến tay game thủ bằng một phiên bản Alpha Test.

LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi của game thủ. Đặc biệt khi mới đây, cái tên thứ hai nằm trong bộ ba LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games bất ngờ tung ra tại thị trường Singapore và game thủ Việt cũng đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này.

Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test - Ảnh 1.

Do vậy, hiện tại, sự quan tâm dồn vào LMHT: Tốc Chiến cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Có vẻ như, bản thân Riot Games cũng đã có những "bài vở" để sẵn sàng tung ra tựa game này, khả năng cũng sẽ bất ngờ như cái cách mà HuyềnThoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile được ra mắt.

Tất nhiên, với một tựa game quy mô lớn, không phải dễ dàng bằng cách tung lên mạng là có thể đến tay game thủ. Phải qua nhiều lớp kiểm duyệt ngặt nghèo từ hệ thống quản lý nhà nước tại các quốc gia cho tới các kho tải App Store và Google Play thì sau cùng mới đến được với người chơi. Giai đoạn đầu của một sản phẩm game mobile thường không số hiệu phiên bản trò chơi, vì vậy người dùng Apple không thể trải nghiệm, với LMHT: Tốc Chiến có thể cũng sẽ như vậy.

Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, những thông tin mới cho thấy LMHT: Tốc Chiến đã hoàn thiện xong phiên bản trải nghiệm. Đây dự kiến sẽ là phiên bản đầu tiên ra mắt game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS. Theo như tìm hiểu của những trang tin tại thị trường Trung Quốc thì đã có một số người chơi đã có thể tiếp cận được phiên bản đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến trên cả máy Android và iOS.

Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test - Ảnh 3.

Vậy khi nào LMHT: Tốc Chiến mới chính thức được ra mắt? Hiện tại, phiên bản này đã hoàn thiện và đang trong quá trình chờ đợi xét duyệt từ phía Google cũng như Apple và nếu như đúng với những gì mà Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile được Riot Games tung ra thì rất có khả năng, LMHT: Tốc Chiến sẽ được "bung lụa" ngay trong thời gian gần sắp tới, mà biết đâu sẽ trong tháng ba này, như những lời đồn đại trước đó thì sao? Tất cả chúng ta haãy cùng chờ đợi xem nhé.