LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến đã làm được điều mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải "thèm thuồng" dù chưa ra mắt

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 10:57 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với thành tựu này, LMHT: Tốc Chiến đã khiến cho nhiều bom tấn phải “hít khói” dù chưa ra mắt

Cho đến thời điểm hiện tại, LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là cái tên được mong đợi nhiều nhất trên nền tảng mobile. Không có bất kỳ một sản phẩm bom tấn nào có thể sánh được với tựa game MOBA chính chủ đến từ Riot Games này. Tất cả những thông tin, hình ảnh về ngày phát hành, ingame hay bất cứ thứ gì liên quan đến LMHT: Tốc Chiến đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

LMHT: Tốc Chiến đã làm được điều mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải thèm thuồng dù chưa ra mắt - Ảnh 1.

Cũng chính vì lý do đó mà đến thời điểm hiện tại, LMHT: Tốc Chiến đã đạt được một thành tựu mà không có nhiều sản phẩm game mobile làm được, dù chưa ra mắt. Cụ thể, LMHT: Tốc Chiến đã đạt cột mốc hơn 30 triệu người đăng ký trước trên Google Play. Cùng với đó là rất nhiều lượt đăng ký trước trên Taptap.

Với thành tựu này, nhiều khả năng LMHT: Tốc Chiến sẽ trở thành tựa game được tải xuống nhiều nhất trong lịch sử, vượt qua cả siêu phẩm Call of Duty Mobile đã đạt được trước đó vào cuối năm 2019. Đây là điều không có nhiều tựa game bom tấn có thể đạt được, minh chứng được phần nào sức hút rất lớn đến từ IP Liên Minh Huyền Thoại, từ sản phẩm chính chủ do Riot Games đích thân xây dựng.

LMHT: Tốc Chiến đã làm được điều mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải thèm thuồng dù chưa ra mắt - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là đại diện lớn nhất của dòng game MOBA trên nền tảng Mobile. Một tựa game được mong chờ ngay từ những ngày đầu tiên cho tới tận bây giờ. Dù chưa xác định ngày ra mắt nhưng với những thông tin phát hành vào cuối năm 2020 thì sẽ không có một tựa game MOBA nào đủ sức đánh bật LMHT: Tốc Chiến ở thể loại này.

Đặc biệt, tất cả những giá trị mà Riot Games đã tạo dựng ở phiên bản PC sẽ được tái hiện vẹn nguyên lên nền tảng mobile. Từ hệ thống tướng, kỹ năng, hệ thống chiến thuật… hứa hẹn sẽ lôi kéo được tập người chơi từ PC sang mobile, điều mà không nhiều sản phẩm MOBA khác hiện nay làm được.

LMHT: Tốc Chiến đã làm được điều mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải thèm thuồng dù chưa ra mắt - Ảnh 3.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một phiên bản thử nghiệm nào được Riot Games tung ra tại Trung Quốc nói riêng cũng như nhiều quốc gia/khu vực trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, vẫn có khả năng tựa game này sẽ xuất hiện trong thời gian tới, bởi sức hút rất lớn của LMHT: Tốc Chiến cũng như thành công bước đầu của Đấu Trường Chân Lý Mobile đã tạo dư âm tốt đẹp tới game thủ. Điều này hoàn toàn có thay đổi quyết định của Riot và biết đâu, NPH này sẽ nhanh chóng cho ra mắt một phiên bản trải nghiệm giới hạn của LMHT: Tốc Chiến, tương tự như những gì đã xảy ra với Đấu Trường Chân Lý Mobile thì sao?