Sau gần thập kỷ chờ đợi, “The Witcher 4” cuối cùng đã xuất hiện, độc quyền Epic Games Store

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 04:00 PM

"The Witcher 4” cuối cùng đã xuất hiện.

Một tin vui cho người hâm mộ The Witcher. Sau hơn 7 năm kể từ ngày The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt, cuối cùng phần tiếp theo của series đình đám này cũng đã lộ diện. Đây là thông tin vừa được nhà phát triển CD Projekt Red công bố. Với tên gọi The Witcher: A New Saga Begins, đây sẽ là điểm khởi đầu mở ra hành trình mới cho cả series này.

Sau gần thập kỷ chờ đợi, “The Witcher 4” cuối cùng đã xuất hiện, độc quyền Epic Games Store - Ảnh 1.

  Một thông tin đáng chú ý là thay vì REDengine của CDPR, nhà phát triển "The Witcher 4" sẽ sử dụng Unreal Engine 5 của Epic Games. Mọi thương thảo cho sự kết hợp này đã hoàn tất và nhiều khả năng The Witcher: A New Saga Begins sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store (cho phiên bản PC).

Lý giải cho sự hợp tác với Epic, người đại diện của CD Projekt Red đã hết lời ca ngợi Unreal Engine 5. Nhà sản xuất cho rằng phiên bản tiếp theo của The Witcher sẽ trở nên đại chúng và hoàn hảo hơn nhờ công cụ tuyệt vời của Unreal Engine 5. CD Projekt Red cho biết dự án này vốn được ấp ủ từ năm 2020, tuy nhiên do hãng muốn tập trung vào Cyberpunk nên phải lùi lại đến tận hôm nay.

Theo dự kiến, The Witcher: A New Saga Begins sẽ phát hành trên nhiều hệ máy từ PC đến Console.

https://gamek.vn/sau-gan-thap-ky-cho-doi-the-witcher-4-cuoi-cung-da-xuat-hien-doc-quyen-epic-games-store-20220322154906883.chn