Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/06/2019 02:50 PM

 
  thích

Quán net bá đạo nhất Việt Nam đây rồi.

Có thể nói hệ thống net cỏ đã trở thành một thương hiệu ở Việt Nam. Không cần đầu tư quá cầu kỳ, những gì các game thủ cần chỉ là các dàn máy tính đủ chơi, cộng thêm dăm ba món ăn dân dã và combo quen thuộc như trà đá, bánh hay mỳ tôm trứng là quá đủ.

Thế nhưng đó đã là phong cách xưa, và giờ đây, cộng đồng game thủ Việt liên tục chứng kiến sự ra đời của những cyber cỡ khủng với phong cách cũng như điều kiện hạ tầng ngày một tân tiến. Đương nhiên cái giá phải trả cũng tỷ lệ thuận. Và con số kỷ lục vừa được xác lập về sự đắt đỏ lên tới 2.400.000đ cho nguyên một ngày chơi net - dựa theo bảng giá mà cyber ở Sài Gòn vừa công bố dưới đây.

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 1.

Cận cảnh bảng giá đắt tới kinh ngạc của quán net

Cụ thể, mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao vì một bảng giá trên trời được công bố của một quán net mới mở tại TPHCM. Điểm đáng chú ý là số tiền chơi net tính theo giờ giờ đây không còn được đong đếm bằng đơn vị chục nghìn nữa, mà đã lên tới 6 chữ số cho mỗi giờ chơi của các game thủ.

Có thể thấy, thay vì mô hình tập trung đông máy và mang lại không khí chơi game như trước, quán net này lại đưa ra những không gian riêng và giới hạn số người tham gia. Phòng dành cho các nhóm train team, tập luyện thi đấu là nơi có mức giá bèo nhất, chỉ khoảng 800.000 VND cho 3 giờ chơi. Phòng dành cho các caster, streamer thì chỉ được phép duy nhất một người vào, có giá lên tới 680.000đ /3h chơi. 

Nhưng đắt đỏ và sáng tạo nhất thì phải kể tới gian phòng "dành cho cặp đôi" khi có giá lên tới 1.200.000 VND cho 3h hoặc thuê cả ngày với giá 2.400.000 VND.

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 2.

Phòng cho cặp đôi có giá 1,2 triệu cho 3 tiếng hoặc 2,4 triệu cả ngày.

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 3.

Có luôn cả ghế dài để cặp đôi nghỉ ngơi, tâm sự.

Và khi bước chân vào từng căn phòng, chúng ta mới có thể thấy được độ "vương giả" của quán net này. Hãy cứ tạm bỏ qua phòng máy bình thường mà tập trung vào hai gian phòng đặc biệt dành cho streamer và phòng đôi. Cả hai đều được trang bị những vật dụng tối tân và hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại, và chưa kể, phòng đôi còn có giường ngủ đôi, chẳng khác gì một khách sạn sang trọng.

Cùng ngắm nhìn cận cảnh không gian quán net độc đáo này nhé:

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 4.

Phòng chơi game dành cho các game thủ luyện tập - training được đầu tư dàn máy và ghế khá xịn

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 5.

Gian phòng dành cho các streamer

Quán nét như khách sạn 4 sao tại Sài Gòn, cặp đôi muốn vào phải trả 2,4 triệu một ngày - Ảnh 6.

Có thể thấy cách tiếp cận phân khúc khách hàng của quán net này khá mới lạ, khi chủ yếu nhắm vào những tầng lớp game thủ có mức thu nhập cao. Và chẳng biết liệu mô hình mới mẻ này có mang lại thành công hay không, nhưng xem ra việc bỏ tới gần 2.5 triệu để thuê phòng chạy bo cùng bạn gái một lần cũng khá "mặn" đấy nhỉ.


Xem thêm:

quán net

quán game