Sau 6 năm biệt tăm, dị bản đình đám của Minecraft – Cube World bất ngờ tái xuất trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 09/09/2019 04:23 PM

 
  thích

Như vậy sau 6 năm biệt tích, "con lai" của Minecraft và Legend of Zelda đã chính thức trở lại.

Theo thông báo từ nhà phát hành Picroma, trò chơi đình đám của họ có tên Cube World đã bất ngờ tái xuất trên Steam. Như vậy sau 6 năm biệt tích, "con lai" của Minecraft và Legend of Zelda đã chính thức trở lại.

Được biết, Cube World là dự án game được phát triển từ năm 2012. Đến năm 2013, hình ảnh về game đã được quảng bá rộng rãi. Nếu chỉ xét riêng mảng đồ họa với những hình khối vuông vức, sắc cạnh, Cube World khiến game thủ liên tưởng ngay tới tựa game sandbox xây dựng mang tên Minecraft, "cỗ máy in tiền" của nhà phát triển game Mojang.

Sau 6 năm biệt tăm, dị bản đình đám của Minecraft – Cube World bất ngờ tái xuất trên Steam - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những fan cứng của thể loại MMORPG sẽ cảm thấy Cube World còn làm được nhiều hơn thế. Nếu đã chán ngấy những hình ảnh đẹp lung linh, cuộc phiêu lưu trong xứ sở của những hình khối của Cube World cũng chẳng khác gì những game nhập vai với từng bộ skill dành riêng cho từng lớp nhân vật. Chưa dừng lại ở đó, chính lối chơi của Cube World đã khiến cho nó trở nên khác biệt hoàn toàn so với Minecraft.

Trong khi Minecraft cho phép game thủ xây dựng những kỳ quan ảo theo cách riêng của họ, hoặc đánh lại những tên Creeper xanh lè để bảo vệ lãnh thổ, thì Cube World lại là một cuộc phiêu lưu của những lớp nhân vật như Ranger, Rogue, Warrior. Cơ chế gameplay của tựa game nhập vai này cũng sở hữu những nét rất gần với một MMOARPG. Bên cạnh đó, crafting và thú nuôi vẫn sẽ góp mặt để làm hoàn thiện thêm chiều sâu của Cube World.

Theo dự kiến, Cube World sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây. Thông tin liên quan đến tựa game này, các bạn có thể theo dõi thêm tại đây.