Sản phẩm này lọt vào bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2022 01:37 PM

Tân Ô Long Viện
14/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Game hay nhờ sự kiểm chứng của game thủ.

Có những sản phẩm vừa mới ra mắt game thủ nhưng lại chất lượng đến thế! Điển hình là tựa game này, dù mới ra mắt game thủ chưa được 2 tháng nhưng liên tục "chiếm sóng" trên bảng xếp hạng những tựa game đáng chơi nhất tại Việt Nam, gọi tên Tân Ô Long Viện từ Nhà phát hành SohaGame.

Sản phẩm này lọt vào bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất - Ảnh 1.

Liên tục lọt vào bảng xếp hạng những tựa game đáng chơi nhất, trước đó chưa đến 10 ngày tựa game này đã liên tục leo lên bảng xếp hạng cùng những sản phẩm "sừng sỏ" khác. Dạo quanh trên bảng xếp hạng đã có rất nhiều đánh giá tốt cho Tân Ô Long Viện tại các phần mềm tải ứng dụng, một vài những đánh giá tốt mà game thủ dành cho tựa game này:

- Game hài hước quá, trông đã thấy buồn cười rồi.

- Đánh giá cho game 5 sao nhé, chơi thử thấy được lắm nhân vật vẽ cũng giống truyện nữa!

- Nói chung là cũng nhanh, chạy mượt chơi siết thời gian rất hợp lý nha.

- Game hay đồ họa đẹp chơi dễ mê lắm!

- Game cuốn hút quá, tuyệt vời trở về tuổi thơ.

- Vé quay tướng bao la mỏi tay, nhận nhiều quà hấp dẫn.

Sản phẩm này lọt vào bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất - Ảnh 2.

Những đánh giá trên chính là bằng chứng xác thực nhất chứng minh Tân Ô Long Viện là một tựa game đáng để bạn thử, đáng để trải nghiệm trong dịp này. Đặc biệt trong tháng 8 tới đây, tựa game này cũng sẵn sàng những sự kiện cực chất, bao la quà cho game thủ: Sự kiện Thất Tịch, mừng lễ Vu Lan, cập nhật tính năng mới... Tất cả đều hứa hẹn vô cùng hấp dẫn cùng những phần quà giá trị.

Sản phẩm này lọt vào bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất - Ảnh 3.

Với một ban quản trị "có tâm, có tầm", Tân Ô Long Viện luôn thay mới mình, cải tiến hơn nữa để mang tới những trải nghiệm tốt cho game thủ. Với những nỗ lực này, kết quả nhận lại được chắc hẳn sẽ xứng đáng.

Còn nếu bạn chưa biết thì Tân Ô Long Viện là tựa game với tính chất vui vẻ, hài hước, dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi, được chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám "Ô Long Viện" đã từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ. Là đại diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền đến 2 IP: Ô Long Viện và meme quốc dân Đầu Nấm, Tân Ô Long Viện ngay từ phần nhìn đã mang đến trải nghiệm "tấu hài" cực mạnh. Có thể nói, chất liệu đấu tướng chiến thuật được phủ lên bở phông nền giải trí, những bộ kỹ năng/hợp kích bá đạo đậm tính nhây - lầy - bựa đã khiến tựa game trở nên nổi bần bật giữa rừng game hiện nay.

Sản phẩm này lọt vào bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất - Ảnh 4.

Bắt kịp xu hướng của game mobile thế hệ mới, Tân Ô Long Viện cho phép người chơi có thể treo máy "thoải mái", lên tới 20 tiếng. Dù rảnh tay làm việc khác nhưng game thủ vẫn "ngập trong quà": Xu, điểm kinh nghiệm nhân vật, điểm kinh nghiệm tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu... Lượt quay tướng cũng không còn quá quan trọng ở tựa game này nữa, bởi lẽ nó đã quá nhiều, lên tới vài trăm lượt, cứ vượt ải là lại nhận thêm.

Cùng với những nỗ lực hàng ngày của nhà phát hành và một nội tại game đặc biệt, Tân Ô Long Viện sẽ còn được tin tưởng và thành công hơn nữa trong tương lai.

Trải nghiệm ngay: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR


https://gamek.vn/san-pham-nay-lot-vao-bang-xep-hang-game-duoc-tai-nhieu-nhat-20220727172517457.chn