Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu "lười", siêu bận rộn

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 01:42 PM

 
  thích
Tân Ô Long Viện
14/06/2022 NCB: SohaGame NPH:

Một tựa game tiện lợi, hấp dẫn dành cho mọi game thủ.

Trong xã hội bận rộn như hiện nay game thủ luôn cần những tựa game tiện lợi, tính giải trí, mà họ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian online và cày cuốc trong một ngày. Gần đây cộng đồng game thủ có dịp xôn xao về một tựa game giải trí mới dành cho những người chơi hệ bận rộn, đó là Tân Ô Long Viện.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 1.

Vì sao nói Tân Ô Long Viện là tựa game dành cho người "siêu lười, siêu bận rộn"? 

Tân Ô Long Viện với tính năng treo máy (Afk) cho game thủ với thời gian lên tới 20 tiếng, với thời gian gần như một ngày này bạn có thể thoải mái làm những điều bận rộn trong cuộc sống mà không lo tụt lại so với số đông các anh em chơi game khác. Đặc biệt hơn, Tân Ô Long Viện còn sẵn sàng tặng đủ quà, điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm cho game thủ treo máy dù có lên tới tận 20 tiếng, cụ thể khi treo máy tại game, bạn sẽ nhận đủ: Xu, điểm kinh nghiệm nhân vật, kinh nghiệm tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu…

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 2.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 3.

Tân Ô Long Viện mang trong mình nội tại của một tựa game giải trí số 1 với tính chất hài hước vui vẻ, phù hợp để giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Chắc hẳn các bạn đều đã biết tựa game Ô Long Viện nổi tiếng hài hước với những tình huống "dở khóc dở cười", Tân Ô Long Viện chính là tựa game mobile đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện này, cộng với meme "Đầu Nấm" hài hước có tiếng, chắc chắn nhìn vào những chiêu thức và hình ảnh bên dưới có thể thấy đủ tổ hợp giải trí tại đây rồi.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 4.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 5.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 6.

Chiêu thức hài hước, bá đạo

Tự hào rằng đây là tựa game 2 IP độc quyền tại Việt Nam, bởi lẽ trên thị trường hiện nay chưa hề có tựa game nào có tới 2 tuyến nhân vật như Tân Ô Long Viện, điều này sẽ làm tăng sự lựa chọn, cũng như sự trải nghiệm của game thủ. Quan trọng hơn hết là dù ở tuyến nhân vật nào Tân Ô Long Viện cũng sẽ mang đến sự vui vẻ, hài hước và bá đạo trong từng phút giây, đây cũng chính là sự thư giãn hữu ích cho các bạn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 7.

Trên thị trường thực tế có rất nhiều tựa game "chuẩn" với nguyên tác nhưng cái họ đưa cho game thủ lại không phải như vậy, trái ngược với điều đó Tân Ô Long Viện hoàn toàn bám sát bản gốc, từ tạo hình nhân vật cho đến các bản đồ trong game. Bạn sẽ một lần nữa được quay về tuổi thơ, ngao du trong thế giới Ô Long Viện cùng 4 thầy trò, mang đến những trận đánh hài hước nhất, đôi khi hơi "quái" của mình, mang đến nhiều tình huống oái oăm, nhưng sau cùng vẫn là những điều vui vẻ, đó cũng chính là lý do mà Ô Long Viện luôn được yêu thích nhiều đến vậy.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 8.

Ngoài tính hài hước, vui vẻ cùng cơ chế treo máy cực xịn, Tân Ô Long Viện còn mang đến nhiều tính năng thú vị, đảm bảo không nhàm chán với nhiều trận giao tranh căng thẳng giữa các máy chủ. Không chỉ đơn thuần là tạo ra tiếng cười cho game thủ, tựa game này chú trọng đến sự đông vui, ở đây bạn có thể thoải mái so tài với những người chơi khác cùng 6 phe: Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần, với tính khắc chế lẫn nhau sẽ tạo ra những trận chiến bá đạo "có một không hai".

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 9.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 10.

Đăng nhập nhận quà cực "chất".

Với những tính năng hấp dẫn Tân Ô Long Viện cũng sẵn sàng tặng cho game thủ những phần quà đăng nhập chất lượng như:

Cam kết tặng đến 800 lần quay tướng Free.

Cam kết vào game nhận ngay tướng SSR Đầu Nấm.

Cam kết quay 10 lần chắc chắn được tướng SSR

Cam kết đăng nhập hàng ngày nhận tiếp tướng SSR.

Tặng Free vip.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 11.

Kỳ lạ: Game siêu giải trí dành cho người siêu lười, siêu bận rộn - Ảnh 12.

Bạn là người bận rộn trong cuộc sống? Bạn bị cuốn vào vòng quay của công việc mà không có thời gian chơi game? Đừng lo, Tân Ô Long Viện chính là tựa game bù đắp lại sự bận rộn cho bạn.

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/ky-la-game-sieu-giai-tri-danh-cho-nguoi-sieu-luoi-sieu-ban-ron-20220725160438372.chn