Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây?

Thích Gái Xinh  - Theo Helino | 18/11/2018 08:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đâu cần phải sexy hở hang mới được nhiều người yêu, cứ "cute hạt me" như thế này là đủ làm khối anh game thủ chết mê rồi.

Nhiều người cứ nghĩ các nữ game thủ thường chỉ chơi game casual bắn cá, đuổi bắt đơn giản hoặc cùng lắm thì là game nhập vai cày cuốc để lấy cái đẹp làm trọng tâm, thi thoảng thả vài tí "thính" cho anh em hết hồn là đủ. Chứ còn mấy dòng game thẻ tướng chiến thuật "hack não" kén người chơi thì họ còn lâu mới thèm rờ tới. Ấy thế mà không nhé, chẳng biết cơ duyên gì mà Cổ Long Quần Hiệp Truyện - gMO vốn đã rất lạ đối với giới trẻ Việt khi khai thác tiểu thuyết kiếm hiệp Cổ Long lại thu hút được Diệu Uyên - cô nàng game thủ 9x xinh quá trời đất như thế này.

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 1.

Khi được hỏi vì sao nào đã đưa Diệu Uyên tới đây thì cô nàng trả lời rất hài hước: "Trước đây, em có chơi một tựa game có đồ họa cũng tương tự, kiểu vẽ người lớn ấy chứ không phải Chibi, 3D nhìn ảo quá. Hơn nữa là, chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện thì không cần nạp tiền vẫn lên Vip, hợp cho các bạn học sinh, sinh viên (cười)".

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 2.

Cô nàng tỏ ra rất thích thú với mỹ nhân Tô Dung Dung trong game và còn rất mong muốn BQT đưa càng nhiều thời trang vào game càng tốt. "Vì em là con gái nên em thích thời trang, mặc mãi một bộ chán lắm" - Diệu Uyên mạnh mẽ tuyên bố.

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 3.

Khi được hỏi thêm về mong muốn gửi gắm đến NPH SohaGame về Cổ Long Quần Hiệp Truyện, Diệu Uyên cũng thẳng thắn chia sẻ: "Mong game ra thêm nhiều nhân vật khác và có thêm hiệu ứng phát sáng cho tướng khi nâng full sao, nhìn sẽ đẹp hơn nhiều. Thêm nữa là có cả Pet, mà phải là Pet chia class để bù đắp cho các đội hình cơ chứ không phải để cho có. Cuối cùng là phải cho thêm các Mỹ Nam về phủ cho em còn chơi với anh ý".

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 4.

"Từ một người chơi game, do gặp vấn đề nạp thẻ, em inbox với admin và được mời luôn làm mod để đăng bài trong group và tâm sự cùng anh em" - Diệu Uyên kể lại kỷ niệm duyên phận đưa đẩy của mình. Đã xinh, chơi game lại khéo mà còn làm mod, ai dám PK cô nàng đây.

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 5.
Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 6.
Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 7.

500 anh em game thủ có thể gặp gỡ và đấu trí cùng Diệu Uyên trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại ĐÂY.

Rụng tim với cô nàng game thủ 9x đáng yêu không chịu được, xinh thế này ai nỡ PK đây? - Ảnh 8.

Cộng đồng game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện lúc này...