LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 0:00 AM

 
  thích

LMHT: Tốc Chiến dù vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test, song chừng đó là quá đủ để Yasuo gây choáng với tất cả game thủ.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình thử nghiệm kéo dài hơn hai tuần tại Philippines và Brazil. Đây là giai đoạn cần thiết cho Riot Games để kiểm tra xem tựa game này đã thực sự đi vào ổn định chưa, có phát sinh lỗi gì không và sau đó mới chính thức đi vào những bước phát hành tiếp theo.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến đã phải có bản cập nhật đầu tiên để cân bằng lại tướng

Tuy chỉ kéo dài hơn hai tuần, song bản thân LMHT: Tốc Chiến cũng cho thấy nhiều vấn đề, một trong số đó chính là hệ thống tướng vẫn tỏ ra thiếu cân bằng. Ngay lập tức, Riot đã đưa ra bản cập nhật đầu tiên để tinh chỉnh lại một vài vị tướng. Tuy nhiên, trong danh sách này không hề có "đấng" Yasuo, vị tướng đang "làm mưa làm gió" tại máy chủ LMHT: Tốc Chiến Brazil và Philippines, nhưng không phải vì quá bá đạo.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 2.

Mới đây, một game thủ nước ngoài đã đăng tải hình ảnh trận đấu mà đội của mình bị thất bại. Tất nhiên, thắng thua là chuyện bình thường, song cái cách mà người chơi này phải chịu thất bại thì đúng là khiến cho nhiều người phải cảm thông. Tỉ số chung cuộc cuối cùng của trận đấu là 26-32, một con số không quá chênh lệch, bản thân người chơi này cũng đóng góp tới 6 mạng kết liễu, nhưng cũng lên bảng đếm số 6 lần.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 3.

Đây chính là minh chứng cho sự đáng sợ của "đấng" Yasuo

Song điều quan trọng nhất là một trong những vị tướng sát thương chủ lực của đội là Yasuo lại có KDA cực kỳ đáng sợ: 0/12/1, tức là đóng góp của Yasuo trong trận đấu này của LMHT: Tốc Chiến chỉ là 1 mạng hỗ trợ, trong khi "quyên góp" cho đối phương những 12 mạng nằm xuống. Điều này đủ hiểu tại sao game thủ LMHT: Tốc Chiến tại nước ngoài lại sợ Yasuo đến như vậy.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 4.

Sự đồng cảm của nhiều người chơi dành cho game thủ đen đủi khi gặp đúng "đấng" Yasuo trong truyền thuyết

Nhiều người chơi cũng đồng cảm khi để lại bình luận như Yasuo will always be Yasuo hay Still cancer… cho thấy rằng, Yasuo đúng là vị tướng đi gieo rắc nỗi ác mộng cho rất nhiều người, từ LMHT cho tới LMHT: Tốc Chiến. Khả năng của Yasuo không chỉ là những cơn bão kiếm hất tung kẻ thù mà còn có thể "làm mưa làm gió" trên bản đồ.

“Đấng” Yasuo lại đại náo trong LMHT: Tốc Chiến, khiến game thủ uất ức đến nỗi chỉ muốn đập máy - Ảnh 5.

Là một trong những vị tướng hiếm hoi khiến cả quân địch lẫn quân ta phải nể sợ. Một vị tướng mà ngay từ khi ra đời đã tạo ra rất nhiều tranh cãi. Yasuo, nhiều người thích, lắm kẻ đam mê song cũng cực kỳ nhiều game thủ ghét bỏ đến mức "dị ứng". Người chơi giỏi sẽ tạo nên kinh hoàng cho đối thủ, còn kẻ "ngáo" sẽ tạo nên nỗi sợ hãi cho chính team mình. Chính vì vậy, Yasuo cũng là vị tướng đang làm "đau khổ" rất nhiều game thủ.