Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2022 05:30 PM

Game of Khans - Thành Cát Tư Hãn
18/11/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans đã đưa game khai thác đề tài đế chế Mông Cổ lên một tầm cao mới với bối cảnh rộng lớn, hệ thống nhân vật độc đáo, cơ chế chiến đấu rảnh tay và nhiều tính năng đặc biệt.

Sau những tháng ngày vất vả vượt rào, "mù tiếng Anh" vẫn quẩy tung server quốc tế thì nay, game thủ đã chính thức được trải nghiệm Game of Khans với phiên bản 100% Việt hóa. Hiện, 500 anh em có thể dễ dàng download tựa game này trên iOS/Android tại: https://bit.ly/3JLogjo

Tải bản giả lập: https://dc-app.9longe.net/gok/com.dc.gok.google.vn.apk

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 1.

Cộng đồng game thủ Việt rôm rả tìm chiến hữu

Là hiện tượng gây sốt và thịnh hành toàn cầu, không có gì lạ khi nhiều Channel nổi tiếng về game đồng loạt đăng clip review về Game of Khans với những đánh giá vô cùng tích cực. Nhìn một cách tổng thể, Game of Khans đã đưa game khai thác đề tài đế chế Mông Cổ lên một tầm cao mới với bối cảnh rộng lớn, hệ thống nhân vật độc đáo, cơ chế chiến đấu rảnh tay và nhiều tính năng đặc biệt.

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 2.

Theo kênh Top Game Online đánh giá, hầu như những tựa game cùng đề tài trước đây chỉ khai thác 1 phần nào đó về Mông Cổ, chỉ riêng Game of Khans cho phép trực tiếp tham gia phát triển đế chế hùng mạnh nhất lịch sử nhân loại này.

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 3.

Kênh Cậu Vàng có những đánh giá rất tích cực về Game of Khans

Nét vẽ nhân vật trong Game of Khans cũng được đánh giá cao nhờ đậm chất Mông Cổ, độ nhận diện rất đặc trưng. Đặc biệt, điều này càng được thể hiện rõ thông qua các nhân vật nữ do phục trang của họ nhiều chi tiết, màu sắc sặc sỡ và nhiều phụ kiện đi kèm.

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 4.

Đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn cưới 1 trong 2 mỹ nữ làm: Áo Khởi hoặc Bội Nhi Thiếp. Tuy nhiên lướt qua 1 vòng các streamer review, 10 người thì 9 người chọn Áo Khởi, xinh đẹp "chuẩn gu". Thấy Bội Nhi Thiếp buồn cũng tội, mà thôi cũng kệ, đàn ông đích thực là cứ thích thì chọn thôi.

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 5.

Khởi đầu, người chơi được trao quyền thống lĩnh bộ tộc Mông Cổ, sau đó thông qua quá trình trưng thu lương thực, bồi dưỡng quân đội hùng mạnh, người chơi sẽ có thể chinh phạt các bộ tộc xung quanh. Bản đồ trong Game of Khans vô cùng hoành tráng, cũng chính là sự bành trướng của đế chế Mông Cổ sau này. "Đúng chất luôn, người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm cuộc đời của Khả Hãn và từng bước xây dựng nên đế chế huyền thoại của riêng mình".

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 6.

Game cung cấp hệ thống dũng sĩ hết sức đa dạng để người chơi chiêu mộ, phân công bổ nhiệm trấn giữ các thành hoặc mang quân chinh chiến. Sẽ có cả ác nam dũng sĩ và nữ dũng sĩ với những thao tác nâng cấp cơ bản như Thiên Phú, Trang Bị…

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 7.

Thu hoạch và nâng cấp chính là 2 thứ ưu tiên bậc nhất ở giai đoạn tân thủ đầu game bởi lực chiến càng cao, tướng lĩnh càng mạnh thì vượt ải chinh chiến càng dễ, tiến độ phát triển sẽ nhanh hơn. Theo đánh giá của Cậu Vàng, hoạt ảnh giao chiến trong game được thiết kế khá đẹp mắt, dễ dàng theo dõi và tiết kiệm thao tác.

Review game mới ra mắt Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Game chinh chiến Mông Cổ “chuẩn” và “đủ” nhất hiện nay - Ảnh 8.

Càng về sau, các tính năng hoạt đông mới càng trở nên phong phú. Game thủ có thể xây dựng Hậu Cung, gặp gỡ chinh phục mỹ tữ, sinh con cái, săn bắn, tập kết tập trận hoặc viện trợ Liên Minh. Nói 1 cách dễ hiểu thì Game of Khans mang đến cho tất cả các game thủ 1 trải nghiệm Hoàng Đế đầy đủ nhất, chân thực nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.https://gamek.vn/review-game-moi-ra-mat-thanh-cat-tu-han-game-of-khans-game-chinh-chien-mong-co-chuan-va-du-nhat-hien-nay-20220527180139176.chn