1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2022 03:57 PM

Game of Khans - Thành Cát Tư Hãn
18/11/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Game of Khans giúp người chơi có được một trải nghiệm Hoàng Đế chân thực nhất.

Vốn đã oanh tạc nhiều thị trường lớn và khiến hoóc-môn nam nhân toàn cầu tăng vọt, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ đa ngôn ngữ và mở ra cơ hội giao lưu dễ dàng hơn với hàng triệu Khả Hãn khác.

Tải game iOS/Android: https://bit.ly/3JLogjo

Tải bản giả lập PC: https://dc-app.9longe.net/gok/com.dc.gok.google.vn.apk

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 1.

Điều bất ngờ là, tất cả các server của Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans vẫn đang ghi nhận tình trạng "full cục bộ", đông nghịt người chơi từ Việt Nam nói riêng và đông đảo các quốc gia Châu Á nói riêng. Sẽ chẳng khó để bắt gặp những nickname tiếng Hàn, Trung, Philippines… rôm rả trò chuyện, mời Liên Minh trên kênh thế giới.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 2.

Toàn bộ các server đều vẫn đang trong tình trạng đông, rôm rả kênh thế giới

Về ấn tượng đầu tiên, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans được game thủ Việt đánh giá cao ở chất lượng đồ họa tuyệt vời, thiết kế cốt truyện hay, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Tất cả giúp người chơi có được một trải nghiệm Hoàng Đế chân thực nhất.

Không chỉ có Thành Cát Tư Hãn mà các nhân vật trong game đều hiện lên đầy khí chất, vừa có nét riêng vừa có sức mạnh chung của thời đại. Tại đây, người chơi sẽ học được kỹ thuật cưỡi ngựa trên thảo nguyên rộng lớn, cách thuần hóa các loài chim và mãnh thú thông qua đồ họa 3D chân thực.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 3.

Lối chơi đơn giản xoay quanh việc quản lý và phát triển vương quốc của mình nhưng được Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans thể hiện theo 1 cách cực cuốn hút. Tại đây, người chơi có thể thoát khỏi thực tại để hiệu lệnh quần hùng, trở thành người tiên phong của đế quốc có lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Mặt khác bạn còn có thể du lịch khắp thiên hạ, gặp gỡ mỹ nữ của các nước và chiếm được trái tim của mỹ nhân.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 4.

Game kết hợp các nền văn hóa đa dạng và các hoạt động lễ hội đặc sắc của các vùng khác nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.  Mặt khác, những cảnh tượng phóng đao, phá dây leo, cùng đồng đội giải cứu những con vật bị mắc kẹt cũng được tái hiện chân thực, giúp game thủ hiểu hơn về cách sống, cách đối đãi với tự nhiên của con người nơi đây.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 5.

Vốn là cộng đồng thích giao lưu và không ngại thử thách nên Liên Minh cũng là 1 trong số những cơ chế của Thành Cát Tư Hãn – Gam of Khans được game thủ Việt yêu thích. Lối chơi tranh đấu Liên minh rất hấp dẫn, bạn sẽ bị cuốn theo những âm mưu đấu đá lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị hay đấu trí trên chiến trường ngoại giao để giành được lãnh thổ của riêng mình.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 6.

Các điểm đặc sắc của game:

- Chăm chỉ trị quốc, trải nghiệm cuộc đời Khả Hãn: Vận dụng mưu lược xử lý chính vụ, cân bằng thế lực các nơi, xây dựng nên đế quốc Mông Cổ hùng mạnh nhất.

- Mở rộng lãnh thổ, chinh chiến các bộ lạc, trưng thu định kỳ: Chinh phục các bộ lạc, trưng thu định kỳ, củng cố sức mạnh các bộ lạc và quân đội, đồng thời mở ra lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 7.

- Liên Minh tranh bá, cùng nhau tung hoành tác chiến: Lối chơi tranh đấu Liên Minh hot nhất, âm mưu đấu đá, thủ đoạn ngoại giao, chiến đấu khắp nơi, bao vây đánh tiếp viện, giành được Vương Thành, trở thành kẻ thắng cuộc.

- Phong tình vạn chủng, giành được trái tim mỹ nhân các nước: Du lịch các vùng trên thế giới, gặp gỡ những mỹ nhân địa phương, thu phục trái tim của họ và nạp làm phi tử hậu cung của mình.

- Nuôi dưỡng con cái, lựa chọn người kế vị xuất sắc: Cách chơi nuôi dưỡng con cái thú vị, từ trẻ sơ sinh đến khi trưởng thành, lựa chọn người thừa kế của bạn, và tiếp tục huyền thoại của đế chế.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 8.

- Khiếp Tiến quân doanh, tuyển chọn dũng sĩ chinh chiến tứ phương: Sáng tạo cách chơi rút thẻ, rút chọn dũng sĩ ưu tú thảo nguyên, có được mãnh tướng giành được thiên hạ, và làm cho đế quốc của bạn mạnh hơn nữa.

1 tay thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu - Ảnh 9.

- Cách chơi thú vị, trải nghiệm hoạt động phong tục của Mông Cổ: Khám phá thảo nguyên, nắm rõ kỹ thuật cưỡi ngựa. Thuần hóa các loài chim và mãnh thú trở thành thú cưng của bạn và trải nghiệm phong cách Mông Cổ độc đáo.https://gamek.vn/1-tay-thong-tri-de-che-vuong-quyen-toi-cao-trong-game-of-khans-lam-me-man-game-thu-toan-cau-20220514095339401.chn