Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2020 12:02 PM

Sau những màn reaction rất "chất" của mình, cái tên ViruSs cũng đã bắt đầu được cộng đồng mạng thế giới nhắc tới nhiều hơn.

Không chỉ là một streamer, game thủ, cái tên ViruSs còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc khi thời gian gần đây, những sản phẩm của anh hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng thường xuyên tạo ra hit trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, một trong những "đặc sản", cũng như điều khiến cho ViruSs được các fan hâm mộ háo hức mong chờ nhất vẫn luôn là những màn reaction hết sức thẳng thắn và sâu sắc về các MV mới. Và mới đây, sau màn reaction MV mới How You Like That của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BLACKPINK, cái tên ViruSs lại thêm một lần nữa được nhắc tới, nhưng lần này là trên các bình luận, báo nước ngoài.

Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế - Ảnh 1.

ViruSs bất ngờ được nhắc tới nhiều sau màn reaction How You Like That của BLACKPINK

Cụ thể, mới đây thôi, trên Facebook của ViruSs bất ngờ xuất hiện bài chia sẻ về việc tên tuổi của anh chàng được nhắc tới với những nhận định rất cảm xúc về MV mới nhất này. Thậm chí, có vẻ như anh chàng còn rất "khoái chí" khi được đề cập rằng "đã được nhắc tới bởi Bigbang Taeyang". Mặc dù trọng tâm của bài báo vẫn là ca ngợi MV How You Like That, nhưng không thể phủ nhận rằng, việc cái tên ViruSs được nhắc đến cũng như minh chứng cho việc các sản phẩm reaction của anh chàng được đánh giá khá cao.

Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế - Ảnh 2.

ViruSs bất ngờ được nhắc tới trong một bài báo viết về How You Like That

Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế - Ảnh 3.

Bản thân anh chàng streamer cũng khoái chí khi được đề cập là "đã từng được nhắc tới bởi Bigbang Taeyang"

Bên dưới phần bình luận, ViruSs cũng tỏ ra hết sức khiêm tốn khi thừa nhận đây là bài báo viết về How You Like That và tên mình chỉ "vô tình" được xuất hiện trong đó mà thôi. Tuy nhiên, trích đoạn này cũng có riêng cả một phiên bản tiếng Thái nữa. Điều này cũng đủ chứng minh rằng tầm ảnh hưởng của ViruSs giờ đã bắt đầu vươn xa ra khỏi biên giới Việt Nam.

Tạm dịch:

"Viruss một ca nhạc sĩ và YouTube nổi tiếng ở Việt Nam. Anh từng được nhắc đến bởi #Taeyang của Bigbang

Virus đã nhận xét về Lisa là: đây là lần đầu tiên trong đời của ViruSs có thể cảm nhận được sức hút của video khiến bản thân mình dừng lại như thế. Khi nhìn Lisa, tôi bị sốc. Đúng là có những người sinh ra để trở thành thần tượng, biểu cảm, di chuyển đôi mắt của cô ấy, những thứ này không cần phải học mà xuất phát từ bản năng của cô ấy"

Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế - Ảnh 4.

Phiên bản tiếng Thái của trích đoạn trên

Bên dưới phần bình luận, các fan của ViruSs cũng rất nhanh chóng để lại những lời ngợi khen cũng như cảm giác vui sướng thay cho thần tượng của mình.

Reaction clip mới nhất của BLACKPINK, ViruSs bất ngờ nổi rần rần trên báo quốc tế - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng thi nhau chúc mừng ViruS

Bình luận về bài viết