Rạo rực khắp người với 3 hoạt động PvE đông người trong Cửu Kiếm 3D mọi game thủ đều mê

Ác Niệm  - Theo Helino | 06/11/2019 10:00 PM

Nhìn thôi đã thấy phê rồi, chơi game đi phụ bản PvE mà cứ đông thế này thì chịu sao được, quả nhiên Cửu Kiếm 3D nó ở cái tầm rất khác!

Ra mắt đã được hơn một tuần rồi, thế nhưng sức nóng của Cửu Kiếm 3D có vẻ vẫn không hề suy giảm nhiều so với ngày đầu tiên ra mắt. Một điều dễ dàng nhận thấy chắc chắn là các hoạt động PvE hàng ngày diễn ra liên tục từng giờ đều thu hút cực kì đông đảo người chơi, nhất là các sự kiện giờ vàng "hot" như "Tấn công Giang Nam", "Bảo vệ trường thành" hay diệt Boss Viễn Cổ Yêu Thần.

Diệt Viễn Cổ Yêu Thần là hoạt động đem lại nhiều item giá trị và tăng sự cạnh tranh của người chơi với nhau trong Cửu Kiếm 3D

Dễ thấy các hoạt động sự kiện giờ vàng này đem lại rất nhiều lợi tức cho người chơi như các item, nguyên liệu nâng đồ mà nhiều khi phải nạp tiền mới có. Cũng nhờ thế mà mỗi lần tham gia luôn có hàng trăm anh em game thủ đua nhau chiến đấu, tạo nên những cảnh tượng cực kì phấn khích mà có lẽ chỉ những game nhập vai khủng như Cửu Kiếm 3D mới tái hiện được.

Rạo rực khắp người với 3 hoạt động PvE đông người trong Cửu Kiếm 3D mọi game thủ đều mê - Ảnh 2.

Cảnh tượng cả đoàn quân kéo nhau đi cùng chiến đấu thực sự vô cùng ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D

Tuy mở liên tục từng giờ, thế nhưng việc farm đồ trong các hoạt động PvE này không hề đơn giản bởi quái vật sẽ mạnh lên theo từng level của người chơi. Cấp càng cao thì càng gặp quái vật khỏe, đòi hỏi game thủ phải thực sự đầu tư kĩ năng và công sức nâng đồ mới có thể vượt qua đúng thời gian yêu cầu của sự kiện.

Bảo vệ trường thành là một trong những hoạt động PvE được game thủ yêu thích

Tất nhiên ngoài các sự kiện giờ vàng, riêng PvE của Cửu Kiếm 3D đã có "hàng tấn" hoạt động đủ để các game thủ cày cuốc cả ngày không chán. Từ việc farm các phụ bản, tổ đội cho đến nhiều nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang, tầm bảo, diệt đạo tặc… Điểm hay ở đây chính là phần lớn các phụ bản này đều yêu cầu tổ đội, khiến người chơi phải tăng sự tương tác, tìm bạn hữu hỗ trợ, qua đó góp phần giúp cộng đồng game phát triển qua nhiều mối quan hệ kết nối.

Rạo rực khắp người với 3 hoạt động PvE đông người trong Cửu Kiếm 3D mọi game thủ đều mê - Ảnh 4.

Cửu Kiếm 3D có rất nhiều sự kiện và hoạt động trong ngày đủ để game thủ chơi hoài không chán

Cửu Kiếm 3D đẹp thì đã có quá nhiều lời khen ngợi rồi, nhưng ngoài đẹp ra thì có thể thấy đây là một trò chơi rất sâu sắc trong việc xây dựng các hoạt động PvE, PvP, khéo léo để người chơi kết nối với nhau tạo thành những cộng đồng chung niềm đam mê. Chính điều đó mới thực sự là thứ gắn kết người chơi và khiến họ coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Rạo rực khắp người với 3 hoạt động PvE đông người trong Cửu Kiếm 3D mọi game thủ đều mê - Ảnh 5.
Rạo rực khắp người với 3 hoạt động PvE đông người trong Cửu Kiếm 3D mọi game thủ đều mê - Ảnh 6.

Đồ họa của Cửu Kiếm 3D có thể nói là thuộc hàng Top đầu hiện nay, cộng với nhiều tính năng cộng đồng được đầu tư mạnh chính là đỉnh cao của game nhập vai thế hệ mới

Các game thủ muốn thử trải nghiệm PvE cực hoành tráng của Cửu Kiếm 3D, có thể tải về trò chơi tại đây: https://go.onelink.me/WOzv/gamek