Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài

Sendor  - Theo Helino | 04/11/2019 08:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quả nhạc lồng vào clip chuẩn không thể đỡ được, ai bảo game thủ yếu cứ thích ra gió cơ…

Việc đánh vượt lực chiến, vượt cấp đã là việc quá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt, những người được mệnh danh là "trâu cày" số 1 thế giới. Bằng cách này người chơi không những nhanh chóng lên level mà còn có cơ hội kiếm được nhiều item giá trị cao và đi trước so với mặt bằng chung đua Top thời điểm hiện tại.

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 1.

Đánh Boss vượt lực chiến giúp người chơi có các item mạnh sớm hơn

Tuy vậy việc đánh phụ bản vượt lực chiến chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi team còn thiếu các class có khả năng hồi HP cho đồng đội. Điều này khiến những lần đánh phụ bản của các anh em game thủ không khác gì cực hình khi vừa đánh vừa chạy, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười như trường hợp của anh chàng này trong Cửu Kiếm 3D.

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 2.

Khi các anh em game thủ săn Boss theo kiểu "hit and run" phiên bản siêu khó

Dễ thấy team của anh chàng này tuy không hẳn là kém level nhưng chiến lực thực sự hơi yếu một chút, chưa kể thiếu đi những class hồi HP mạnh hỗ trợ như Tiêu Dao và Thúy Yên. Thế nên mới phải dùng kiểu "hit and run" khá hài hước mà vẫn không qua nổi phụ bản. Nhiều người đùa rằng chạy "như vịt" thế thì đánh Boss kiểu gì được?

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 3.

Nhiều game thủ cho rằng quái vật trong phụ bản quá mạnh, không dễ gì để đánh vượt lực chiến được dù có là cao thủ chăng nữa

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 4.

Tiêu Dao và Thúy Yên là 2 class hỗ trợ hồi phục cực ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D mà không thể thiếu trong bất kỳ tổ đội nào

Thực ra nếu ai đã đánh kiểu này rồi sẽ hiểu cái cảm giác hồi hộp khó tả có thể đem lại cho người chơi. Đây chính là lúc mọi kĩ năng chơi ở tầm "tối thượng" nhất được thể hiện. Các game thủ không chỉ tìm ra cách né skill của quái vật, còn biết cách lùa quái, "hit and run" sao cho skill trúng mà không bị thương, không mất máu. Cảm giác vượt qua được ải khó với chỉ 1 chấm máu nó thực sự vô cùng tự hào mà hiếm ai có thể làm được.

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 5.

Ngay cả việc train trong phụ bản thí luyện mà không có buff, không có chiến lực cao thì cũng dễ bị quái khỏe đánh cho "về làng"

Mỗi người có một cách chơi và trải nghiệm riêng, đâu phải ai cũng có điều kiện để nạp "tiền tấn" lúc mới chơi để sở hữu cùng lúc toàn những "thần binh dị khí", đánh ải nào cũng qua, đập ai cũng "hẹo". Chắc chắn họ không thể có được cái cảm giác "đánh chay" mà cực kì thú vị mà 5 vạn 9 ngàn anh em nông dân yêu thích.

Level thấp mà cả gan vào phụ bản level cao, game thủ “hit and run” phong cách “chạy như vịt” siêu hài - Ảnh 6.

Bất kì phong cách chơi nào cũng được chào đón và có đất dụng võ, đó chính là lý do Cửu Kiếm 3D thu hút đông đảo mọi tầng lớp game thủ

Game thủ muốn trải nghiệm vượt phụ bản khó theo kiểu "chạy như vịt" này, có thể tải về Cửu Kiếm 3D tại đây: https://go.onelink.me/WOzv/gamek