Rabbids Crazy Rush - Phát hờn với chú "thỏ ngọc" mặt siêu troll

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2017 10:21 PM

Với hình ảnh nhiều màu sắc và cực nhắng nhít đi kèm lối chơi "vô tận" quen thuộc, Rabbids Crazy Rush vẫn đáng mặt là một tựa game giải trí hàng đầu hiện nay.

Sau 10 tháng ra mắt bản soft-launched dành riêng cho thị trường Philippines, cuối cùng Ubisoft cũng đưa Rabbids Crazy Rush ra mắt trên toàn thế giới ở cả hai nền tảng iOS và Android. Phải công nhận rằng, thương hiệu Rabbids đã thành công rực rỡ trong những năm qua, nó có mặt ở 110 quốc gia trên thế giới và đã bán được khoảng 14 triệu trò chơi khác nhau.

Nối dài chuỗi thành công ấy là sự ra đời mới đây của Rabbids Crazy Rush. Đây là một game mobile thuộc thể loại chạy vô tận vượt ải khá quen thuộc nhưng người chơi sẽ được tái ngộ cùng những chú thỏ ngộ nghĩnh, tinh quái và trải nghiệm hàng loạt nhiệm vụ siêu độc đáo.

Trailer Game

Câu chuyện trong Rabbids Crazy Rush đặt người chơi vào một thế giới của trí tưởng tượng phong phú, trong vai trò của chú thỏ mặt siêu troll đang tìm cách về lại mặt trăng, nơi vốn khai sinh ra chúng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập đủ nhiên liệu trên đường đi để giúp chú ta quay về hành tinh của mình.

Về lối chơi, Rabbids Crazy Rush vẫn cho người chơi sử dụng các thao tác vuốt chạm đơn giản trên màn hình để nhảy cao, sang phải, sang trái. Tuy là một game thuộc thể loại chạy vô tận nhưng Rabbids Crazy Rush cũng mang tới nhiều nhiệm vụ phụ thú vị khác như bắt bạch tuộc, đâm vào tường,... để người chơi không cảm thấy bị nhàm chán.

Trong quá trình trải nghiệm, game thủ có thể nâng cấp cho chú thỏ của mình bằng cách thu thập những mảnh ghép trang phục trên đường đi rồi ghép lại với nhau thành bộ quần áo tương ứng. Những bộ quần áo này không chỉ đẹp mặt và sặc sỡ, chúng còn mang tới những dạng kỹ năng khác nhau giúp ích rất nhiều cho người chơi như đi xuyên qua vật cản, nhảy xa gấp đôi,...

Về phần hình ảnh, Rabbids Crazy Rush sử dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến và đẹp mắt. Tạo hình chú thỏ hay môi trường xung quanh, đồ vật,... tất cả đều vô cùng dễ thương và sắc màu. Với tất cả những điều trên thì phải công nhận rằng, Rabbids Crazy Rush là một tựa game mobile giải trí tốt nhất hiện nay dành cho mọi lứa tuổi.

Hiện Rabbids Crazy Rush đang được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.