Joan Mad Run - Game mobile bắn súng kết hợp lối chơi chạy dài vô tận

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2016 02:51 PM

Với đồ họa 2D kinh điển cùng lối chơi bắn súng độc đáo kết hợp chạy dài vô tận, Joan Mad Run chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ say đắm.

Được biết, Joan Mad Run là một sự kết hợp thú vị giữa thể loại bắn súng nhịp độ nhanh và lối chơi chạy dài vô tận đến từ hãng phát triển Happymagenta - đứng đằng sau thành công của Tom of the Mask hay Into The Dim. Theo đó, game mobile này sẽ chính thức được phát hành trên các thiết bị iOS vào ngày 3 tháng 5 tới.

Hé lộ lần đầu tiên từ năm 2013 nhưng phải đến tận bây giờ, Joan Mad Run mới được ấn định ngày ra mắt sau khó khăn về mặt kinh phí sản xuất. Bối cảnh trong game nói về một cuộc đào thoát vô tận của nữ tù nhân khỏi sự giam giữ của đám cai ngục tàn độc và từ đây khám phá bí ẩn đen tối đằng sau nơi này.

Trailer Game

Về cơ bản, lối chơi trong Joan Mad Run cũng tương tự như các game chạy vô tận khác đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Trong đó, nhiệm vụ thiết yếu của người chơi là điều khiển những nhân vật của mình chạy "thục mạng", nhảy, trượt, chuyển làn đường lên xuống để thu thập trang bị, vật phẩm hay tiền vàng để mở khóa thêm power-up.

Cùng với đó, game còn kết hợp yếu tố nhập vai bắn súng nhịp độ nhanh đưa người chơi vừa vượt qua chướng ngại vật, bẫy chết người và còn phải hạ gục đám cai ngục, boss khủng trên đường đi bằng vô số loại vũ khí siêu việt như súng laser, súng phun lửa, súng đạn đuổi,...

Joan Mad Run yêu cầu người chơi phải tập trung thật cao độ cùng với việc đưa ra phản xạ mau lẹ của mình để có thể vượt qua tầng tầng lớp lớp thử thách đã được đặt ra. Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho nền tảng di động với những điều khiển dễ dàng. Bên cạnh đó là hình ảnh đồ họa 2D kinh điển khiến người chơi liên tưởng đến những game "bốn nút" xưa kia.

Nhìn chung, không chỉ sở hữu đồ họa retro gây nghiện, Joan Mad Run còn thổi một làn gió mới vào dòng game chạy vô tận với đường chạy chia 3 lane độc đáo đưa bạn nhập vai vào những màn bắn phá kịch tính và hấp dẫn.

Dự kiến, Joan Mad Run sẽ được phát hành miễn phí trên iOS vào ngày 03/05/2016 tới. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhặt tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!