Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP "chiến cùng anh em"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2022 07:44 PM

 
  thích
Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: SohaGame NPH:

Người chơi đến với game vì tính năng, nhưng cảm giác "được chơi cùng nhau" chính là lý do quan trọng giữ họ ở lạ - đó chính là tôn chỉ vận hành của Thái Hư Tam Quốc.

Sự phát triển của thị trường game di động Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc mỗi sản phẩm đòi hỏi sự khác biệt ngày càng lớn. Cùng là đại diện của dòng chiến thuật nhưng nếu trong các tựa game khác, các cuộc so tài thường chỉ dừng lại ở vượt ải, vượt đấu trường thì Thái Hư Tam Quốc rất chú trọng đến mức độ tương tác giữa người chơi với nhau.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 1.

Nhằm tạo ra một môi trường gắn kết chặt chẽ đập tan tự kỷ, số lượng các tính năng hoạt động PvP trong Thái Hư Tam Quốc rất vượt trội, phong phú về cách chơi giúp game thủ luôn được gặp gỡ giao lưu với nhau, ở cả góc độ đồng đội hay đối thủ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi 1 tựa game card battle như Thái Hư Tam Quốc lại có thể tái hiện nhiều đấu trường chiến sự nảy lửa đến như vậy, hấp dẫn theo những cách khác nhau.

Nhất Thống Cửu Châu 130 thành trì, 3 bản đồ chiếm đóng

Không ngoa khi nói rằng chiến sự 3Q trong Thái Hư Tam Quốc có độ máu lửa của cả dòng game SLG với những trận đánh quy mô hoành tráng. Không chỉ là những map vượt ải, Thái Hư Tam Quốc có 1 bản đồ hoạt động rộng lớn để người chơi chinh phạt mang tên Nhất Thống Cửu Châu.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 2.

Có 3 map bản đồ rộng lớn như thế này để game thủ thoải mái chinh chiến,

Tại đây có tới 4 map, 130 thành trì, mỗi khu vực đều đã bị ma vật chiếm lĩnh. Bản đồ rộng lớn, thử thách và kịch tính, sứ mệnh của người chơi là dẫn dắt đội hình, lấy núi Bất Chu làm cứ điểm, dần dần công thành chiếm lĩnh, cuối cùng là thống nhất đại lục, nỗ lực bảo vệ thế giới Thái Hư và trải nghiệm cảm quan chinh chiến vô cùng chân thực.

Quyết Chiến Xích Bích – Đấu chiến Liên Minh phiên bản 10vs10

Không những có thể sát cánh cùng anh em trong cuộc đối chiến 10vs10 mà cách chiến đấu trong tựa game này cũng vô cùng thú vị. Người chơi sẽ di chuyển hoạt ảnh bằng thuyền chiến ra khơi, giáp mặt đối thủ và "va chạm" đội hình. Các thưởng Buff sẽ được làm mới ngẫu nhiên trong chiến trường, người chơi hãy để ý thu thập để tăng điểm khác nhau.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 3.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 4.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 5.

Hơn cả tính chiến thuật, đây sẽ là hoạt động cần sự đoàn kết và tinh thần đồng đội cao mới có thể giành lấy chiến thắng. Chia người công thủ, ai sẽ đấu với ai, để ý lấy buff và có chiến thuật tổng tấn công ở những giờ phút quyết định sẽ là chìa khóa thắng lợi.

Thảo Phạt Tà Ma

Thảo Phạt Tà Ma chính là tính năng PVP cạnh tranh điểm diệt Boss giữa người chơi với nhau, mở ra cuộc đua chứng tỏ sức mạnh. Địch tổng có Ma Tào Tháo, Ma Đổng Trác và Ma Lữ Bố, mỗi ngày đều thay đổi. Mỗi mục tiêu sẽ có những yêu cầu khác nhau về đội hình, sử dụng đúng sẽ tăng thêm thuộc tính dễ dàng damage Boss, tạo sát thương và xếp hạng cao thấp giữa các người chơi. Hạng càng cao, thưởng và vinh dự càng lớn.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 6.

Góp tướng đánh Boss - Nhận quà cực sướng

Vượt ải tổ đội, góp tướng trảm Boss, phối hợp thông minh giành lấy thưởng lớn chính là cơ chế của hoạt động này. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau, muốn thu về nguồn tài nguyên dồi dào thì hãy chiến cùng đồng đội. Hãy nhớ để ý và bàn bạc xem đội hình cần những vị tướng như thế nào để phối hợp góp tướng thật hợp lý nhé.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 7.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 8.

Vương Giả Chi Lộ - Nơi "kiểm chứng" khả năng thực chiến của đội hình

Bạn sẽ khó lòng trở thành cao thủ trong Thái Hư Tam Quốc nếu chỉ chăm chăm build đội hình 6 tướng như tất cả các sản phẩm khác. Build đa dạng tướng là điều được khuyến khích bởi tựa game này có hệ thống hoạt động vượt ải săn boss nói chung và Vương Giả Chi Lộ nói riêng vô cùng dị, yêu cầu mỗi tầng mỗi khác, càng ngày càng trở nên hack não.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 9.

Ở đây không thể nào nhắm mắt xếp đội hình, nhìn vào lực chiến mà chắc ăn phần thắng được. Không những máu trâu, thủ nhiều, sát thương cao mà mỗi con tướng trong đây đều được sắp xếp trên dưới trái phải cực hợp lý, binh chủng linh hoạt, dù hơn lực chiến cũng có thể ăn hành. Điều này khiến game thủ sẽ không bao giờ biết thứ đang chờ đợi mình ở tầng tiếp theo là gì, đây chính là nơi đánh giá sức mạnh thực chiến của đội hình và khả năng linh hoạt chiến thuật của mỗi người chơi.

Đấu trường đỉnh cao - Lên hạng bằng thực lực

Sẽ thật thiếu sót nếu như một tựa game chiến thuật lại không có đấu trường PvP hay các giải đấu trực tiếp để anh em so tài, thử sức mọi loại đội hình với nhau. Hơn nhau vài chục ngàn lực chiến đâu có ăn thua, lợi thế vài con tướng Cam cũng chưa nói lên được điều gì, ấy cũng chính là cảm giác "chuẩn chỉ" được Thái Hư Tam Quốc tái hiện. Anh em ngày đêm đào sâu suy nghĩ, lao tâm khổ tứ cốt cũng là chứng tỏ được tài thao binh dụng tướng trên đấu trướng thực chiến mà thôi.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 10.

Và còn rất nhiều điều hay ho về Thái Hư Tam Quốc, hãy tự tay trải nghiệm vào ngày 6/7 tới đây nhé

Người chơi đến với game vì tính năng, nhưng cảm giác "được chơi cùng nhau" chính là lý do quan trọng giữ họ ở lại. Chơi Thái Hư Tam Quốc, ngoài cái oai của cá nhân còn có cả niềm tự hào của bang hội, của tập thể và tính gắn kết. Điều này khiến các game thủ từ bỏ lối suy nghĩ chỉ chăm chăm trong cuộc đua lực chiến mà còn nhìn rộng ra, xây dựng các mối quan hệ gắn bó cộng đồng, cảm nhận được vị trí và vai trò, đóng góp của mình trong thành công của tập thể.

Ngoài ma lực đồ họa, Thái Hư Tam Quốc leo TOP Game Nhật Bản nhờ 6 hoạt động PvP chiến cùng anh em, đông vui đập tan tự kỷ - Ảnh 11.

Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở đăng ký trước, độc giả đã có thể đăng ký tải về ngay từ hôm nay để sẵn sàng trải nghiệm vào ngày 6/7. Đón xem những video tiêu điểm tướng và hướng dẫn meta tại fanpage cũng như group cộng đồng của trò chơi nhé.

Link đăng ký tải trước: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuochttps://gamek.vn/ngoai-ma-luc-do-hoa-thai-hu-tam-quoc-leo-top-game-nhat-ban-nho-6-hoat-dong-pvp-chien-cung-anh-em-dong-vui-dap-tan-tu-ky-2022062710532492.chn