Quyết tâm xây dựng cộng đồng chất lượng hơn số lượng, PewPew không ngại tuyên chiến với fan tiêu cực

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 24/04/2023 04:00 PM

Trước ngày "xuất khẩu lao động", PewPew đã có những cập nhật mới nhất về chương trình giải trí do mình tổ chức.

Bên cạnh phát sóng chơi game, trò chuyện tâm sự với người hâm mộ, gần đây, PewPew còn tự đứng ra tổ chức một chương trình giải đố vui vẻ. Game show mang tên gọi "Phú hay Lú". Với hoạt động này, nam streamer mong muốn các viewer có thêm dịp giao lưu, gắn kết.

Quyết tâm xây dựng cộng đồng chất lượng hơn số lượng, PewPew không ngại tuyên chiến với fan tiêu cực - Ảnh 1.

Đã chính thức diễn ra những số đầu tiên, bên cạnh những bình luận hào hứng, ủng hộ nhiệt tình, cũng có một bộ phận người xem tiêu cực, để lại ý kiến mang tính chất công kích cá nhân, thậm chí là "sỉ nhục". Trước tình hình đó, "chủ trì" hoạt động đã lên tiếng, công khai cho biết cách xử lí "chuyện không hay" này. PewPew thẳng thắn "tuyên chiến" với những ai không mang tính chất xây dựng.

"Mình xin phép sẽ ban khỏi Fanpage, YouTube hay bất cứ nền tảng nào mình quản lí và có đăng Phú và Lú. Không quan tâm là donater, người ủng hộ, hay ai.

Có comment (bình luận) nào trêu hay vui hãy để một nụ cười hay con chim cánh cụt bên cạnh".

Thành viên của Tứ hoàng cho chấp nhận: "View có thể tụt chứ không thể làm show xong lại buồn cãi nhau giữa viewer hay cảm thấy người tham gia không vui được.

Sinh mệnh ta giới hạn. Tri thức thì vô hạn. Chẳng ai là biết hết tất cả, là khôn cả.

Chúc các bạn vui và hẹn gặp lại ở Phú hay Lú sắp tới".

Quyết tâm xây dựng cộng đồng chất lượng hơn số lượng, PewPew không ngại tuyên chiến với fan tiêu cực - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù bận nhiều công việc kinh doanh hay những dự án cá nhân, PewPew bao giờ cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm cực cao với cộng đồng của mình. Thấy những việc đã và đang làm, từ thời điểm anh được biết tới đến nay, thành viên Tứ hoàng này luôn duy trì quan điểm xây dựng diễn đàn lành mạnh, tích cực, chất lượng hơn số lượng.

Xem thêm:

game

pewpew

fan

tiêu cực