Khoe niềm tự hào kinh doanh của mình, PewPew bị dân mạng 'vỗ mặt' bắt lỗi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 30/03/2023 03:59 PM

Streamer PewPew thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình dưới bài viết "bắt lỗi".

Bên cạnh đam mê livestream, trò chuyện với người hâm mộ, PewPew cũng bỏ không ít công sức cho các dự án kinh doanh cá nhân. Trong số đó, phải nói đến thương hiệu bánh mì PewPew được nam streamer xây dựng hồi cuối năm 2018.

Thời điểm ấy, anh nhận được nhiều sự chú ý với quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực để hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp ấp ủ từ năm 16 tuổi. Vẫn nhớ, khi được hỏi tại sao lại mở cửa hàng Bánh mì PewPew, nam streamer cho biết anh thích món ăn đường phố này và tin rằng sản phẩm của mình sẽ không giống ở bất kỳ cửa hàng nào. Một trong những điểm thu hút thực khách đến với Bánh mì PewPew chính là hệ thống menu đa dạng.

Khoe niềm tự hào kinh doanh của mình, PewPew bị dân mạng 'vỗ mặt' bắt lỗi - Ảnh 1.

Sau những thành công ban đầu, cửa tiệm của anh cũng phải trải qua vô vàn khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên ông chủ vẫn quyết tâm duy trì hoạt động của quán, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành cho các "thượng đế".

Bước sang năm thứ 5 có mặt trên thị trường, mới đây, Bánh mì PewPew là một trong những gian hàng có mặt tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 1. Tự hào với cửa tiệm của mình, nam streamer chia sẻ: "Tự hào! Cảm thấy tuyệt vời! 

Cảm ơn sự kiện do Hiệp hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh (HTA) và Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý anh chị đồng ngành và đối tác cùng thực khách khắp nơi trong nhiều mùa tới ạ".

Khoe niềm tự hào kinh doanh của mình, PewPew bị dân mạng 'vỗ mặt' bắt lỗi - Ảnh 2.

Ngay dưới bài đăng, một người dùng đã để lại bình luận "bắt lỗi" nam streamer. Người này cho rằng chưa có gì đáng tự hào: "Cho hỏi tự hào là như nào. Lễ hội tham gia, doanh nghiệp nào chả tham gia được. Có quen biết với doanh nghiệp đấu thầu sự kiện là được. Phải cuộc thi do sở tổ chức mới tự hào. Nhiều ng đi hội chợ và lễ hội thấy mấy quầy kem hay trà đá tham gia là bình thường". Người này đồng thời góp ý nếu đổi nội dung thành mời anh em thưởng thức và dự sự kiện thì sẽ phù hợp hơn.

Trả lời bình luận, PewPew cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân: "Tự hào là thích bán bánh mì và có một ngày có lễ hội bánh mì của Việt Nam và tham gia được. Tự hào và niềm vui của mình đơn giản vậy thôi ạ. Chứ mình chả phải có gì hơn hay giỏi mới tự hào. Vậy thôi bạn ạ". 

Khoe niềm tự hào kinh doanh của mình, PewPew bị dân mạng 'vỗ mặt' bắt lỗi - Ảnh 3.

Dòng tâm sự chân thành này của thành viên Tứ hoàng nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Đa số người xem cho rằng niềm tự hào trong kinh doanh này là điều hoàn toàn chính đáng của ông chủ tiệm bánh mì sau những tâm huyết đã cống hiến cho đứa con tinh thần.