Quên Taliyah đi, đây là những vị tướng suýt được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2016 07:13 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cùng điểm qua những vị tướng "suýt" thì được có mặt trong Đấu Trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại.

Như các bạn đã biết, chúng ta đã chào đón cả thảy 131 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Trong lịch sử, đã có rất nhiều vị tướng được các kỹ sư của Riot Games thiết kế. Nhưng rồi vì một số lý do khách quan lẫn chủ quan, kế hoạch về chúng bị xóa bỏ. Để rồi vĩnh viễn chìm dần vào dòng sông của thời gian.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những vị tướng đã bị Riot Games xóa trước khi kịp xuất hiện nhé:

Ao Shin

Được Riot Games hé lộ những thông tin đầu tiên vào cuối năm 2013. Với hình tượng Rồng Thần, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt fan ở Châu Á cực kỳ háo hức sự ra mắt của vị tướng này. Tuy nhiên theo thời gian, vẫn chả có chút động thái nào của Riot là họ sẽ cho ra mắt vị tướng này.

Cuối cùng vào đầu năm nay, đại diện cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại chính thức thông báo: Ao Shin sẽ không bao giờ được ra mắt. Vị tướng này được chỉnh sửa và cải tiến trở thành Aurelion Sol vừa mới ra mắt thời gian gần đây.

Averdrian

Averdrian là vị tướng được cộng đồng phát hiện ở sự kiện Halloween năm 2010. Có một bức splash art cho thấy Averdrian đang nằm trong một cỗ quan tài ở sự kiện năm đó và ngay lập tức cộng đồng cho rằng đó sẽ là một tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thực tế, Riot Nocturne – trưởng phòng thiết kế hiệu ứng đã có những nỗ lực để đưa Averdrian xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Thậm chí vị tướng này đã có một bộ kĩ năng riêng nhưng cuối cùng, mọi thứ đều bị hủy bỏ. Một trong các kĩ năng của Averdrian đã được sử dụng làm hiệu ứng của bùa lợi baron ngày nay.

Omen

Vị tướng này có sự liên quan rất mật thiết đến Riven – một trong những tướng đường trên hot nhất của Đấu Trường Công Lý. Omen là một sinh vật 4 chân với hình thù kì quái đã được dự định ra mắt ngay từ những ngày đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên do việc gấp rút ra mắt Riven nên cuối cùng dự án về tướng này đã bị hủy. Thay vào đó Riven mới là tướng được đặt chân lên Đấu Trường Công Lý. Bạn có thể thấy con quái vật Omen trong bức Splash Art của trang phục Kog’Maw Thời Tiền Sử ngày nay.

Rob Blackblade

Rob Blackblade gặp vận đen khi Riot cho rằng tạo hình của anh không phù hợp với đồ họa chung trong trò chơi. Sau đó họ quay qua tập trung phát triển vị tướng Udyr và cho anh vào lãng quên từ đó.

Priscilla

Priscilla hay còn được biết đến với tên gọi là Nhện Chúa đã từng được Riot lên kế hoạch nhưng sau đó lại bị hủy bỏ. Nhìn thiết kế của vị tướng này, bạn có thể thấy Priscilla rất giống với những vị tướng sau này như Elise hay Urgot. Năm 2011, Priscilla đã được đặt tên cho một trang bị ở chế độ chơi Cướp Cờ như để tưởng nhớ cho sự hủy bỏ dự án thiết kế tướng này.

Ngoài ra, các bạn có thể xem chi tiết hơn trong video phía trên nhé!