Playerunknown's Battlegrounds bất ngờ công bố sắp có server Đông Nam Á, cơn ác mộng ping cao của gamer Việt sắp qua rồi!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2017 04:42 AM

 
  thích

Hết hỗ trợ tiếng Việt lại đến mở server "gần nhà", rõ ràng Playerunknown's Battlegrounds, tựa game hot nhất cũng là tựa game chiều fan nhất!

Tròn 1 tuần trước, vào ngày 28/06, Playerunknown's Battlegrounds sẽ chính thức tung ra bản cập nhật tháng 06. Có thể nói bản cập nhật này sẽ tùy chỉnh lại rất nhiều tính năng trong game. Bất ngờ hơn cả, đó là trong bản danh sách dài những tính năng được cập nhật, hãng game Bluehole và nhà phát triển Brendan Greene đã công bố sẽ có giao diện hỗ trợ ba thứ tiếng Thái Lan, Indonesia và Việt Nam nữa! Như vậy là game thủ sẽ có thể thưởng thức game sinh tồn cực hay này với ngôn ngữ tiếng Việt của chúng ta.

Tuy nhiên chỉ ít phút trước đây, kênh Steam của Playerunknown's Battlegrounds đã công bố một tin tức khiến nhiều game thủ Việt hâm mộ tựa game thậm chí còn mừng hơn, đó là server Đông Nam Á của game sắp được đưa vào hoạt động phục vụ những game thủ của 11 quốc gia trong khu vực, trong đó có cả Việt Nam nữa. Như vậy là game thủ chúng ta sắp không còn sống chung với giật lag trong game, đặc biệt là thời điểm trước 12h đêm, khi lưu lượng sử dụng internet vẫn còn cao.

Đến đây, không ít game thủ đã chia sẻ trong vui mừng, hết hỗ trợ tiếng Việt lại đến mở server "gần nhà", rõ ràng Playerunknown's Battlegrounds, tựa game hot nhất cũng là tựa game chiều fan nhất!

Dĩ nhiên bản cập nhật ngày 05/07 cho server test, và update chính thức vào ngày mai, thứ 5 ngày 06/07 sẽ đi kèm với một số chỉnh sửa khác về gameplay cũng như đường truyền của game. Cụ thể như sau:

Thay đổi chung

Mở cửa server Đông Nam Á

Client

Hoàn thiện thêm giao diện game

Sửa lỗi

Sửa lỗi cho phép game thủ đi xuyên tường một số trạm xăng.

Sửa lỗi nhân vật đứng ở nóc hầm sau khi ra khỏi xe máy đã đi vào bên trong hầm.

Bạn sẽ không thể ra khỏi xe nếu mọi cửa xe bị chặn nữa.

Sửa lỗi không nhìn thấy vũ khí đồng đội trong chế độ Spectator.

Chỉnh sửa GROZA để lắp Red Dot và Holographic hợp lý hơn.

Sửa lỗi đạn không giảm sau khi bỏ Extended Mag ra khỏi vũ khí.

Hiệu ứng lốp xe sẽ thay đổi ngay dựa vào nền địa hình mà xe đang đậu.