Phục sát đất gamer Việt tái tạo lại hit "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP bằng loạt súng ống in-game nghe siêu hay

RED  - Theo Helino | 08/07/2019 04:00 PM

 
  thích

Các game thủ cũng tham gia 'độ' lại một bản "Hãy Trao Cho Anh" vô cùng đặc biệt với nhạc nền từ... tiếng súng vô cùng đặc trưng.

Trong thời gian qua chắc chắn bản hit "Hãy Trao Cho Anh" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là bài hát hot nhất tại Việt Nam, đơn giản bởi chàng trai đến từ Thái Bình này có rất nhiều fan trung thành và dòng nhạc của anh cũng rất 'bắt tai'.

Thực tế thì đã có nhiều người cover lại ca khúc này với nhiều dạng khác nhau, và các game thủ cũng tham gia 'độ' lại một bản "Hãy Trao Cho Anh" vô cùng đặc biệt với nhạc nền từ... tiếng súng vô cùng đặc trưng. Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn ngay phía đầu bài viết này.

Phục sát đất gamer Việt tái tạo lại hit Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP bằng loạt súng ống in-game nghe siêu hay - Ảnh 1.

Chủ nhân đã tạo ra và chia sẻ clip nhạc chế này là game thủ Phạm Huy Hoàng đăng tải trong group Game Không Hay, Xóa Group! (Official). Tác phẩm rất được mọi người ưa thích bởi nó nghe rất đã tai, rất hay ho và không lẫn đi đâu được. Chắc chắn rằng tài năng mix nhạc của anh chàng game thủ kia 'không phải dạng vừa'!