PUBG: Refund lập team B, DJ Chip trở lại làm đội trưởng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/07/2019 04:33 PM

 
  thích

Vậy là chúng ta lại có thêm một Refund Gaming B nữa để cổ vũ rồi.

Refund Gaming có lẽ đang là một trong những thương hiệu PUBG lớn mạnh nhất Việt Nam. Bên cạnh việc có người đỡ đầu là Độ Mixi - streamer hot và lắm fan nhất ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này còn chinh phục người hâm mộ qua những màn thể hiện mãn nhãn, không riêng ở đấu trường trong nước mà còn tại cả Thái Lan và nhất là giải đấu tận Đức xa xôi trong quá khứ. Chưa kể, với việc quy tụ toàn những cái tên nổi tiếng và được yêu thích như Rambo, FunkyM, Refund Gaming càng tạo thêm tiếng vang trong lòng người hâm mộ.

PUBG: Refund lập team B, DJ Chip trở lại làm đội trưởng - Ảnh 1.

Refund Gaming từng để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng fan hâm mộ

Và có lẽ sau một thời gian ở ẩn, những DJ Chip, Pino cũng đã bắt đầu xuất hiện ngứa tay, đặc biệt là sau khi chứng kiến lần đầu tiên Việt Nam thảm bại ở một giải đấu PUBG Đông Nam Á. Kết quả là một dự án mới về Refund Gaming, hay cụ thể là Refund Gaming team 2 đã ra đời với hai thành viên kể trên làm nòng cốt.

PUBG: Refund lập team B, DJ Chip trở lại làm đội trưởng - Ảnh 2.

DJ Chip và Pino sẽ sớm có màn comeback

Thông tin này không còn là tin đồn nữa mà đã được chính Độ Mixi công bố trên stream cá nhân của mình. Đội tuyển này sẽ có sự góp mặt của DJ Chíp và Pino NTK - hai cựu thành viên Refund trong quá khứ và cũng thêm hai tân binh nữa, cũng là những gương mặt không hề xa lạ: Nguyễn “Boongminz” Văn Ngọc và Lê “Jikeyz” Ngọc Tài - hai thành viên của Viking eSports. Thông tin càng được kiểm chứng khi trả lời fan hâm mộ trên sóng stream cá nhân, Boongminz cho biết: "Mấy tuần trước mình cũng có dự định vào (Refund) rồi nhưng mà mình chưa dám nói nhưng hôm qua anh Độ (MixiGaming) đã nói rồi thì mình cũng xác nhận luôn trên kênh stream".

PUBG: Refund lập team B, DJ Chip trở lại làm đội trưởng - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thông báo ra đi của đội trưởng Team Vikings

Điều này cũng gần như khẳng định rằng cái tên Viking Esports sẽ biến mất trên đấu trường chuyên nghiệp PUBG tại Việt Nam sau sự ra đi của những thành viên chủ chốt này. Và có thể nói, các fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào team Refund Gaming thứ hai này, khi mà các thành viên trong đội đều là những cái tên kỳ cựu của làng PUBG Việt Nam. DJ Chip với nội tại ẩn "feed to win" có lẽ đã quá quen thuộc, trong khi Pino vẫn luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và là chủ lực của Refund trong quá khứ. Hai thành viên mới thì đã nổi danh từ thời còn khoác áo Pochinki House và Boongminz thì khá nổi tiếng với khả năng leader, call team của mình.

PUBG: Refund lập team B, DJ Chip trở lại làm đội trưởng - Ảnh 4.

Boongminz từng là cái tên rất quen mặt với cộng đồng PUBG Việt Nam

Theo dự kiến, Refund Gaming B này sẽ bắt đầu tập luyện từ tuần sau, và họ hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong bối cảnh mà PUBG chuyên nghiệp tại Việt Nam đang có dấu hiệu thoái trào dần, đặc biệt là sau một giải đấu kém thuyết phục trên bình diện quốc tế.