Pewdiepie kiếm được tới 340 tỷ đồng năm 2016, nên chắc anh ta sẽ không xóa Youtube của mình đâu

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2016 03:06 PM

 
  thích

"Ông Hoàng" Youtube Pewdiepie vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách với tổng số tiền kiếm được tới 15 triệu USD ( khoảng 340 tỷ VNĐ).

Mới đây, tạp chí Forbes của Mỹ đã bất ngờ tiết lộ danh sách 10 Youtuber kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2016. Tất nhiên, một lần nữa, "Ông Hoàng" Youtube Pewdiepie vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách với tổng số tiền kiếm được tới 15 triệu USD ( khoảng 340 tỷ VNĐ).


Trong năm 2016, Pewdiepie kiếm được tới 15 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng) nhờ Youtube

Trong năm 2016, Pewdiepie kiếm được tới 15 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng) nhờ Youtube

Thật vậy, trong danh sách 10 người kiếm được nhiều tiền nhất qua Youtube trong năm 2016, thì Pewdiepie kiếm thậm chí còn kiếm được số tiền nhiều gấp đôi so với người đứng thứ 2 là Roman Atwood, một Vlogger cũng đang rất được yêu thích hiện nay.


Danh sách 10 người kiếm được nhiều tiền nhất qua Youtube trong năm 2016

Danh sách 10 người kiếm được nhiều tiền nhất qua Youtube trong năm 2016

Trên thực tế, số tiền mà Pewdiepie kiếm được nhờ Youtube có thể xem là một trong những nguồn thu nhập chính của anh chàng này. Tất nhiên, Pewdiepie còn có thể nhận được thêm các hợp đồng quảng cáo khác để tăng thêm nguồn thu nhập, nhưng số tiền này có vẻ như không đáng kể khi anh cũng ít khi nhận quảng cáo cho các nhãn hiệu khác trên kênh Youtube của mình.

Điều đặc biệt hơn rằng mới đây, Pewdiepie còn bất ngờ tuyên bố thông tin về việc anh chàng này sẽ xóa kênh Youtube của mình khi kênh này đạt đủ 50 triệu lượt Subcribe. Thông tin này mới đây đã gây sốt trên khắp mạng xã hội Twitter, Facebook hay diễn đàn Reddit.


Liệu Pewdiepie có thực sự muốn xóa kênh Youtube của mình

Liệu Pewdiepie có thực sự muốn xóa kênh Youtube của mình

Dẫu vậy, sau khi Forbes thông báo về số tiền mà Pewdiepie kiếm được trong năm 2016, thì nhiều người lại tự hỏi rằng sau khi xóa kênh Youtube này, thì chẳng phải Pewdiepie sẽ mất trắng tới hàng chục triệu USD mỗi năm hay sao? Thậm chí, chính Forbes cũng bày tỏ nghi vấn về việc Pewdiepie có thực sự xóa kênh Youtube của mình hay không?