Thẻ bài Pokemon cổ sẽ "tái xuất giang hồ" vào đầu năm 2016 tới

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2015 05:10 PM

Tính đến nay, những chiếc thẻ bài Pokemon này dường như đã trở thành "quá khứ" bởi từ lâu đã không còn được sản xuất.

Chắc hẳn nếu là một game thủ lứa tuổi 8x- 9x đều không thể quên một thuở phát cuồng vì những chú Pokemon đáng yêu. Khi đó, hầu hết bất cứ ai đều phải sở hữu cho mình ít nhất một bức tượng hay thẻ bài Pokemon để giao đấu với bạn bè. Tuy nhiên tính đến nay, những chiếc thẻ bài này dường như đã trở thành "quá khứ" bởi từ lâu đã không còn được sản xuất.

Tuy nhiên, giờ đây những chiếc thẻ bài Pokemon sẽ lại "tái xuất giang hồ" một lần nữa sau nhiều năm mất tích. Được biết, Pokemon Company - đơn vị chủ quản của thương hiệu Pokemon đã ra thông báo chính thức tái phát hành các thẻ bài cổ này nhân dịp công ty kỷ niệm 20 sự kiện nhượng quyền thương mại.

Cụ thể từ ngày 27/2/2016, các fan ruột của Pokemon có thể sở hữu những thẻ bài cổ điển với mỗi gói thẻ bao gồm 60 thẻ bài đi kèm một tờ hướng dẫn và một đồng xu. Được biết, những chiếc thẻ bài Pokemon thế hệ mới này sẽ giữ nguyên kích cỡ, hình dáng cũng như hình ảnh và thông tin của các loại Pokemon trên đó so với nguyên bản được phát hành cách đây 20 năm. Theo đó, giá bán ra dự kiến của mỗi chiếc thẻ bài này tại Nhật sẽ là 1.300 Yên (tương ứng với khoảng 240.000 VNĐ).

Bên cạnh đó theo chúng tôi được biết, Pokemon Company sẽ còn đem tới cho game thủ những phiên bản đặc biệt của Pokemon Red, Green, Blue và Yellow trên hệ máy Nintendo 2DS. Chưa dừng lại ở đó, các phiên bản đặc biệt của những tựa game này sẽ đến tay game thủ hệ máy Nintendo 3DS vào một thời gian sau.