Rise of the Tomb Raider khoe đồ họa khủng trên PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2016 03:00 AM

 
  thích

Kèm theo đó không ngạc nhiên là một yêu cầu cấu hình khá "chát" đối với game thủ PC của Rise of the Tomb Raider.

Rise of the Tomb Raider đã phát hành được hơn 2 tháng trên các hệ console, và nếu có lý do gì để các game thủ quyết tâm chờ đợi phiên bản PC trong tháng 1 này (tất nhiên ngoại trừ chơi lậu ra) thì chắc hẳn nó có liên quan tới đồ họa - yếu tố luôn là lợi thế của PC khi so sánh một tựa game giữa các nền tảng khác nhau.

Nhân dịp đứa con cưng của mình đang cần kề thời điểm ra mắt, hãng phát trển Crystal Dynamics cách đây vài giờ đồng hồ đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu trong đó nêu bật lên tất cả những ưu điểm mà người chơi có thể trông đợi ở phiên bản PC của Rise of the Tomb Raider, bao gồm: Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết phía dưới.

 

Rise of the Tomb Raider PC Tech Feature.

Rise of the Tomb Raider sẽ bắt đầu có mặt trên hệ máy PC vào ngày hôm nay 28/1. Tất nhiên để có thể kích hoạt toàn bộ những hiệu ứng giới thiệu trong trailer trên, bạn cũng cần phải sở hữu một cỗ máy với sức mạnh xử lý tương đối mạnh. Chi tiết về cấu hình tối thiểu và đề nghị của game các bạn có thể xem phía bên dưới.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương đương
RAM: 6GB
VGA: Nvidia GTX 650 2GB VRAM hoặc AMD HD 7770 2GB VRAM
HDD: 25GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
CPU: Intel Core i7-3770K
RAM: 6GB
VGA: Nvidia GTX 980Ti hoặc GTX 970

Phiên bản Xbox One của Rise of the Tomb Raider ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái nhận được đa số đánh giá rất tích cực từ phía các trang tin game, đồng thời doanh thu của trò chơi bước đầu tỏ ra khả quan khi nhanh chóng đạt mốc 1 triệu bản chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt. Sau PC, game sẽ tiếp tục đổ bộ lên PS4 nhưng các tín đồ Sony xem ra sẽ phải chờ thêm khoảng thời gian khá lâu nữa bởi nếu không có thay đổi gì, phải tới cuối năm 2016 này Rise of the Tomb Raider mới ra mắt trên PS4.

>> Tomb Raider công bố cấu hình tối thiểu trên PC