Ngắm nhìn những concept art đẹp nao lòng của Rise of the Tomb Raider

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 04:46 PM

 
  thích

Mới đây, những bức hình concept art đẹp đến nao lòng của đội ngũ mỹ thuật tại Crystal Dynamics đã được công bố

Vào ngày 10/11/2015 vừa qua, tựa game độc quyền (trong thời gian ngắn) trên Xbox One mang tên Rise of the Tomb Raider đã chính thức ra mắt. Ngay lập tức, những trang web nổi tiếng về game trên toàn thế giới, cũng như những chuyên gia đánh giá game đã dành tặng cho Rise of the Tomb Raider những lời khen ngợi đến nhà phát triển game, Crystal Dynamics, cùng những điểm số vô cùng khả quan: Game Informer chấm 9.5, GameSpot 9/10, IGN 9.3/10 và Polygon chấm 8.5/10.

Cùng lúc, việc khám phá những hầm ngục tối tăm và đầy nguy hiểm trong tựa game được các nhà thiết kế thực hiện một cách vô cùng ấn tượng với chất liều lĩnh vốn có của nữ bá tước Lara Croft, lại vừa có tính chân thực và đầy hấp dẫn trong những màn chơi. Mới đây, những bức hình concept art đẹp đến nao lòng của đội ngũ mỹ thuật tại Crystal Dynamics đã được công bố, mời các bạn cùng thưởng thức.

Dự kiến Rise of the Tomb Raider sẽ ra mắt trên PC vào quý I năm 2016, còn những game thủ PS4 sẽ phải chờ tới cuối năm sau để được thưởng thức tựa game, đúng theo những điều khoản độc quyền mà Microsoft đã ký với Square Enix.