I am Setsuna - JRPG đáng trông đợi nhất hè 2016 cập bến PC

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2016 11:32 PM

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc sẽ phát hành I am Setsuna - Tựa game JRPG được coi là "truyền nhân" của Chrono Trigger cho PS4 và đặc biệt là PC.

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc sẽ phát hành I am Setsuna - Tựa game JRPG được coi là "truyền nhân" của Chrono Trigger cho PS4 và đặc biệt là PC. Đây có thể xem là tin vui đối với các fan hâm mộ JRPG nói riêng, hay thể loại game nhập vai nói chung.

Theo đó, I am Setsuna sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa hè năm nay 2016. Giống như nhiều tựa game khác của mình, I am Setsuna nhiều khả năng sẽ được Square Enix phát hành trên cổng Steam quen thuộc.

Quay trở lại với I am Setsuna, ngay từ khi lần đầu tiên được công bố tại E3 2015, trò chơi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, khi kế thừa hệ thống chiến đấu của Chrono Trigger - Một trong những tựa game hiếm hoi của Square Enix được đánh giá 10 điểm.

Về cơ bản, cơ chế chiến đấu trong I am Setsuna vẫn là đánh theo lượt (turn-base), nhưng các nhân vật sẽ được xếp trên bản đồ với tầm di chuyển riêng. Ngoài ra, I am Setsuna cũng sở hữu nền đồ họa đẹp, cũng như nội dung chơi phong phú, nhiều phần chơi khám phá cho game thủ.

I am Setsuna có thể được coi là một trong những JRPG đáng trông đợi nhất trong mùa hè 2016 này, đặc biệt là khi tựa game này còn được phát hành trên PC.