Master of Eternity - Game JRPG toàn "gái xinh" mở cửa thử nghiệm

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 04:22 PM

Master of Eternity, tựa game mobile nhập vai xoáy sâu vào yếu tố chiến thuật nay đã bắt đầu mở cửa đăng ký cho giai đoạn thử nghiệm CBT đầu tiên.

Lần đầu tiên được ông lớn Nexon giới thiệu tại sự kiện G-Star 2015 vừa qua thì đến ngày hôm nay 16 tháng 2 năm 2016, tựa game mobile hấp dẫn mang tên Master of Eternity đã bắt đầu mở cửa đăng ký cho giai đoạn thử nghiệm closed beta đầu tiên. Cùng với việc tuyển mộ tester đợt này, Nexon còn công bố một đoạn video mới thông qua trang web chính thức của game.


Những nhân vật nữ có tạo hình nóng bỏng trong Master of Eternity.

Những nhân vật nữ có tạo hình nóng bỏng trong Master of Eternity.

Theo như thông tin từ nhà phát triển, Master of Eternity mang trong mình phong cách nhập vai truyền thống nhưng lại kết hợp đầy thú vị thêm tính chiến thuật hấp dẫn. Tham gia vào Master of Eternity, người chơi sẽ được nhập vai người đội trưởng chỉ huy biệt đội vô cùng đặc biệt được lựa chọn ra từ 16 cô gái gái trẻ đẹp. Tuy nhiên không chỉ đẹp thôi, các cô gái còn có những khả năng đặc biệt riêng và có thể điều khiển các cỗ máy chiến đấu cực kỳ tối tân.

 

Trailer Game

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển, chỉ huy họ chiến đấu đánh bại thế lực hắc ám đang đàn áp, đe dọa cuộc sống của nhân loại. Bên cạnh đó, Master of Eternity còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đi kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng của mỗi kỹ năng đặc biệt là một trích đoạn ngắn được lồng ghép hết sức tài tình.

Nhìn chung qua những gì được giới thiệu, với lối chơi đặc biệt thú vị cùng bối cảnh mang màu sắc cực dễ thuơng, Master of Eternity sẽ là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật thuộc hàng hardcore mà Nexon mang lên nền tảng di động. Game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm closed beta của Master of Eternity trên thiết bị Android trong tháng 3 năm 2016.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh khác trong game: