Chiêm ngưỡng dung nhan Hatsune Miku của Square Enix

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 04/11/2014 07:31 PM

Đôi mắt quá khổ đã làm cho Hatsune Miku từ xinh đẹp trở thành một nhân vật có nét gì đó hơi "dị".

Cách đây không lâu trong một sự kiện dành riêng cho thần tượng ảo Hatsune Miku tổ chức tại thành phố New York, hãng game Square Enix đã trình chiếu đoạn phim CGI mà họ thực hiện với nhân vật chính là cô ca sĩ với mái tóc xanh tết hai bên đặc trưng này. Vừa qua, video clip này đã được đăng tải rộng rãi để cộng đồng fan hâm mộ Miku cũng như những gamer tò mò có thể chiêm ngưỡng dung nhan Miku dưới ngòi bút của họa sĩ Tetsuya Nomura.

Thành thật mà nói, việc thiết kế đôi mắt to quá khổ dường như đã vô tình làm lu mờ mọi chi tiết khác trên mô hình Miku đáng lẽ ra đã có thể trở nên hoàn hảo. Xem ra Tetsuya Nomura đã hơi quá tay một chút trong việc cố gắng gây ấn tượng đối với các fan hâm mộ Miku. Dù vậy, những phần còn lại của video clip như hiệu ứng, màu sắc đều không thể chê vào đâu được. Hãy cùng theo dõi phía dưới đây.

Hatsune Miku Tetsuya Nomura.

"Sự kiện này là dịp tốt để Square Enix và Crypton nghĩ đến một sự hợp tác thú vị mới trong tương lai. " - Đó là những gì mà ông Nomura từng phát biểu, gợi ý tới một dự án nào đó mà Square Enix sẽ thực hiện với Hatsune Miku. Vì là một công ty nổi tiếng về sản xuất game nên phần lớn những dự đoán đều đang tập trung vào khả năng Miku xuất hiện trong trò chơi điện tử, ví dụ như game ca nhạc dạng như Final Fantasy: Theatrhythm chẳng hạn.

>> Square Enix sẽ làm game về Miku?