Assassin's Creed PC trễ hẹn 1 tháng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/08/2012 10:00 AM

Ubisoft tiếp tục "truyền thống" của mình với Assassin's Creed.

Ubisoft một lần nữa phát huy được "truyền thống" ề à của mình đối với phiên bản PC khi vừa qua hãng đã tuyên bố đẩy lùi ngày phát hành của Assassin's Creed III chậm lại gần 1 tháng so với trên hệ console. Cụ thể trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 31/10 trên Xbox360 và PS3, trong khi các game thủ PC sẽ phải chờ đến 20/11 ở thị trường Bắc Mỹ và 23/11 đối với châu Âu để chạm tay vào phiên bản mới nhất của Assassin's Creed.

Trước Assassin's Creed, đã có một số kha khá các tựa game với lịch phát hành đi theo lối mòn này mà chúng ta có thể nhắc đến đó là: Ghost Recon: Future Soldier, Assassin's Creed: Revelations, Driver: San Francisco, Rayman Origins, Call of Juarez: The Cartel, Shoot Many Robots, và Babel Rising, và sắp tới là cả Far Cry 3 nữa. 

Đồng thời, phiên bản Assassin's Creed III trên PS3 sẽ có thời lượng chơi dài hơn khoảng 1 tiếng so với Xbox360 và PC. Thông tin này được công bố thông qua tấm box art của trò chơi được đăng tải trên trang web bán hàng trực tuyến Amazon. Cụ thể phần nội dung độc quyền trên PS3 này là gì vẫn chưa rõ, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ đến với các game thủ của 2 hệ máy còn lại dưới dạng DLC.

assassins-creed-pc-tre-hen-1-thang

Lấy bối cảnh nước Mỹ thuộc địa trước cách mạng, người chơi sẽ vào vai Connor - một sát thủ mang dòng máu lai giữa thổ dân châu Mỹ và Anh và tham gia vào những cuộc giao tranh giữa 2 phe cũng như 2 tổ chức Templar và Assasin. Trò chơi được phát triển bởi studio Ubisoft Montreal cùng sự hợp tác của 6 studio lớn nhỏ khác dựa trên một engine đồ họa tiên tiến mới với tên gọi Anvil Next.

Assassin's Creed III Anvil Next Trailer.

Theo GameSpot