Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ

DS  - Theo Helino | 23/07/2019 07:29 PM

Tuy có quyền lực khiến cả làng giải trí Hong Kong phải xưng làm "anh cả" nhưng Nhậm Đạt Hoa vẫn hết mực yêu chiều và nể trọng vợ.

"Đại ca" khiến Hướng Hoa Cường cung kính, Lưu Đức Hoa mang ơn

Tháng 12 vừa qua, ông trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường tổ chức đại tiệc mừng thọ tuổi 70. Bữa tiệc xa hoa có sự góp mặt của đông đủ các nhân vật "tai to mặt lớn" trong ngành giải trí như Lý Liên Kiệt, Tăng Chí Vỹ, Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa,...

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 1.

Hướng Hoa Cường là ông trùm có xuất thân từ băng xã hội đen Tân Nghĩa An, từng bắt Thành Long phải quỳ gối và "cấm vận" Châu Tinh Trì suốt nhiều năm.

Thế nhưng tại tiệc sinh nhật của ông, một khách mời chứng kiến cho hay khi Nhậm Đạt Hoa tới chúc rượu, Hướng Hoa Cường vẫn phải cung kính dùng 2 tay nâng ly và cúi người đáp lễ. Chỉ một hành động nhỏ như vậy cũng đủ chứng tỏ vị trí của Nhậm Đạt Hoa ghê gớm đến mức nào.

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 2.
Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 3.

Nhậm Đạt Hoa tại tiệc sinh nhật của Hướng Hoa Cường.

Xét về danh tiếng trong nghề diễn xuất, Nhậm Đạt Hoa không thể so sánh với Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa. Thậm chí, "ảnh đế" 63 tuổi còn có một thời gian dài đi đóng phim 18+. Thế nhưng xuất thân đặc biệt của ông khiến ai nấy đều phải nể trọng.

Nhậm Đạt Hoa vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát. Cha ruột của ông là một cựu sĩ quan đặc vụ, anh trai Nhậm Đạt Vinh cũng là vị cảnh sát có gần 40 năm trong nghề, từng giữ nhiều vị trí quan trọng.

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 4.

Nhậm Đạt Hoa và anh trai Nhậm Đạt Vinh.

Anh trai Nhậm Đạt Hoa đã giữ tới chức Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong trước khi về hưu, có quyền chỉ huy lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng Phi Hổ đội chiến công lẫy lừng từng được dựng thành phim ảnh.

Nhờ vai vế anh trai, Nhậm Đạt Hoa có mối quan hệ mật thiết với nhiều đàn anh, đàn chị giang hồ, nghiễm nhiên trở thành người khiến cả giới xã hội đen lẫn làng giải trí kính nể.

Có quyền lực gớm ghê nhưng Nhậm Đạt Hoa lại rất biết cách ứng xử nên càng được tôn trọng. Ông không vì dựa hơi anh trai mà dọa nạt các ông trùm khác trong nghề.

Với vợ chồng Hướng Hoa Cường, Nhậm Đạt Hoa luôn nhường nhịn, tránh gây xích mích. Nếu công ty của Hướng mời đóng phim, Nhậm Đạt Hoa cũng vui vẻ nhận lời.

Nhiều ngôi sao Hong Kong dưới trướng Hướng Hoa Cường nhưng vẫn phải cậy nhờ thêm Nhậm đại ca trong nhiều việc, tiêu biểu là Lưu Đức Hoa.

Có lần Lưu Đức Hoa được đại gia Lưu Dũng của tập đoàn Gia Dương mời tới vùng Đông Bắc Trung Quốc biểu diễn.

Sau khi hát xong, ông Lưu cho rằng Lưu Đức Hoa không hát hết sức nên chỉ trả một phần cát xê. Xô xát nổ ra, đỉnh điểm là cú tát trời giáng của ông Lưu lên quản lý của Lưu Đức Hoa.

Thiên vương tuy được Hướng Hoa Cường "o bế" ở Hong Kong nhưng lại không có mối quan hệ nào ở đại lục, đành nhờ đến Nhậm Đạt Hoa ra tay cứu giúp. Với quan hệ trong giới cảnh sát, tài tử họ Nhậm đã giúp Lưu Đức Hoa an toàn thoát nạn.

Trong làng giải trí Hong Kong vẫn truyền tai nhau câu nói: “Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa mới mong yên ổn”. Bản thân Nhậm Đạt Hoa cũng tự nhận xét: "Ở Hong Kong không ai hơn được tôi".

Ở ngoài làm "anh cả", về nhà vẫn nể vợ

Trên màn ảnh, Nhậm Đạt Hoa được nhớ đến với hình tượng đào hoa, đóng nhiều cảnh nóng bỏng cùng các người đẹp Ôn Bích Hà, Ông Hồng,... Nhưng thực ra ông là người đàn ông rất trân quý gia đình.

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 5.

Trên màn ảnh rất đào hoa, ở ngoài thì làm đại ca nhưng khi về nhà Nhậm Đạt Hoa là người đàn ông mẫu mực.

Nhậm Đạt Hoa từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm hồi thập niên 80. Sau đó ông tái hôn với Hoa hậu kiêm người mẫu Kỳ Kỳ. Ông hết mực yêu chiều và nể trọng người vợ hai xinh đẹp này.

Báo chí Hong Kong ước đoán Nhậm Đạt Hoa sở hữu khoảng hơn 20 bất động sản giá trị trên khắp thế giới.

Nhà cửa của Nhậm Đạt Hoa đều tọa lạc tại vị trí trung tâm của các thành phố lớn như đường 58 Manhattan ở New York, Khu 2 ở thủ đô Paris, đường Nam Kinh ở thành phố Thượng Hải, Sùng Văn Môn ở thủ đô Bắc Kinh...

Độ giàu có của Nhậm thì không có gì phải bàn, đáng chú ý là hơn 20 khu nhà đất này không hề đứng tên ông mà đứng tên vợ.

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 6.
Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 7.

Nhậm Đạt Hoa và vợ xinh đẹp.

Nhậm Đạt Hoa chia sẻ ngay từ khi vừa kết hôn ông đã mạnh tay chi lớn để mua một biệt thự sang trọng tặng vợ để làm minh chứng cho tình cảm. Từ đó về sau hầu hết nhà cửa ông đều để vợ đứng tên.

"Với tôi chỉ có Kỳ Kỳ và con gái là quan trọng. Gia đình là quan trọng nhất", Nhậm Đạt Hoa nói.

Cô con gái của Nhậm Đạt Hoa năm nay đã 14 tuổi, có đôi chân dài và gương mặt thanh tú thừa hưởng từ bố mẹ. Cô thiếu nữ thường được giới truyền thông chú ý mỗi khi xuất hiện nhưng Nhậm Đạt Hoa nhất quyết không cho con gia nhập làng giải trí.

Nam diễn viên nổi tiếng cho rằng con gái còn nhỏ tuổi nên tập trung học hành hơn là tham gia showbiz.

Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 8.
Ông hoàng phim 18+ Hong Kong: Khiến xã hội đen phải e sợ, để toàn bộ gia sản cho vợ - Ảnh 9.

Con gái Nhậm Đạt Hoa mới lớn đã rất xinh đẹp.