"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

H.M (dịch)  VTV | 30/11/2022 10:28 AM

Ryu Seung Ryong – người thủ vai ông bố trong "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" đã phải xin lỗi sau khi để lại bình luận mỉa mai trên Instagram của...

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022

"Ông bố ngốc" của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022 - Ảnh 1.


Bực tức vì cho rằng ĐT Hàn Quốc bị xử ép trong trận thua ĐT Ghana mới đây tại World Cup 2022, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc – Ryu Seung Ryong đã mò vào tận Instagram của trọng tài điều hành trận đấu – Anthony Taylor để thả biểu tượng 3 con bạch tuộc. Theo cách hiểu từ Gen Z, điều này nhằm mục đích miệt thị ngoại hình của "vị vua áo đen" này khi ông được biết đến tại Premier League với cái đầu không có tóc.

Ông bố ngốc của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 xúc phạm trọng tài World Cup 2022 - Ảnh 1.

Ryu Seung Ryong là 1 diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc và không mấy xa lạ với khán giả Việt Nam. Vai diễn được nhiều người biết đến là ông bố ngốc trong Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7.

Hành động này của "ông bố ngốc" trong "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" nhận được sự hưởng ứng từ một bộ phận cũng bức xúc với trọng tài. Trong khi, số đông khác cho rằng việc miệt thị ông Anthony Taylor là thô lỗ, không phù hợp.

Sau sự việc, Ryu Seung Ryong đã xóa bình luận và lên tiếng nhận sai.

Nguồn cơn của mọi việc là vì trọng tài Anthony Taylor đã không cho ĐT Hàn Quốc hưởng quả phạt góc cuối cùng của trận đấu diễn ra ở phút bù giờ thứ 11. Trong khi đó, thời lượng đá bù giờ của hiệp 2 cuộc đọ sức Hàn Quốc – Ghana chỉ là 10 phút. Ông Anthony Taylor có lý của mình khi cất còi kết thúc trận đấu mà không cho đại diện châu Á cơ hội cuối cùng.

Tuy nhiên, điều này không khiến BHL cũng như các cầu thủ Hàn Quốc cảm thấy hài lòng nhất là khi họ đang hừng hực khí thế kiếm điểm. Hàn Quốc đã chơi tốt sau khi bị dẫn 2-0 và vùng lên quân bình tỷ số 2-2 trước khi bị đối thủ chọc thủng lưới thêm lần thứ 3. Chính vì lẽ đó, ĐT Hàn Quốc tin rằng pha phạt góc cuối cùng của họ nếu được trọng tài Anthony Taylor cho phép thực hiện, đó đã có thể là cơ hội để họ giành được 1 điểm.

Phản ứng từ phía Hàn Quốc căng thẳng đến mức HLV ĐT – ông Paulo Bento còn bị nhận 1 chiếc thẻ đỏ. Chưa dừng lại ở đó, trợ lý của ông Paulo Bento sau đó cũng phàn nàn về trọng tài trong buổi họp báo sau trận.