Oner bất ngờ tiết lộ tướng sẽ làm skin CKTG, lấy nguyên dàn sao T1 ra làm trò đùa

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 20/12/2023 09:00 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Oner có những chia sẻ "lầy lội" trên kênh stream.

Như đã biết, sau chức vô địch CKTG 2023, T1 sẽ có thể được chọn tướng làm skin CKTG . Đây là một hoạt động đặc trưng của Riot giành cho giải đấu và là đặc quyền chỉ các đội vô địch mới có được. Ngoài ra, với tư cách là FMVP của trận chung kết CKTG 2023, Zeus sẽ sở hữu thêm cả skin Hàng Hiệu cho vị tướng của mình. Nhiều khán giả trước đó đã tỏ ra tiếc nuối cho Faker khi anh không thể giành FMVP để được trang phục CKTG Hàng Hiệu và Riot cũng không thể phá lệ để Faker cũng có 2 skin cho sự kiện đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Oner bất ngờ tiết lộ tướng sẽ làm skin CKTG, lấy nguyên dàn sao T1 ra làm trò đùa - Ảnh 1.

Dàn sao T1 sẽ có skin CKTG cho riêng mình

Theo như những thông tin được tiết lộ ban đầu, các tuyển thủ của T1 sẽ có thể lần lượt chọn J ayce (Zeus), Lee Sin (Oner), Ahri (Faker), Jinx (Gumayusi) và Bard (Keria). Đây đều là những lựa chọn hợp lý, đã giúp T1 giành những chiến thắng quan trọng trên con đường hướng đến chức vô địch. Nhiều ý kiến vẫn tiếc khi Keria không có cơ hội sử dụng Lux hay Faker được cho là tôn trọng EasyHoon nên không chọn Azir. Ngoài ra, Lee Sin sẽ có thể trở thành vị tướng có nhiều skin CKTG nhất với 3 trang phục tổng cộng.

Lựa chọn theo tin đồn của dàn sao T1

Lựa chọn theo tin đồn của dàn sao T1

Thế nhưng mới đây, Oner lại tiết lộ trên kênh stream cá nhân một thông tin khác hẳn mọi dự đoán ban đầu. Theo đó, Oner cho biết: "Thật ra, tôi đã chọn Maokai cho skin CKTG của tôi. Tôi sẽ quyết định rồi. Khi Maokai sử dụng chiêu cuối, ngoại trừ tôi, à không, bao gồm cả tôi, khuôn mặt của cả đội sẽ sẽ lăn về phía trước như thế này. Và mỗi khi E được sử dụng, mỗi người sẽ bị ném. Những cây non sẽ là khuôn mặt của Zeus".

Oner lại cho biết sẽ chọn Maokai và lấy mặt các thành viên T1 ghép vào cho các kỹ năng

Oner lại cho biết sẽ chọn Maokai và lấy mặt các thành viên T1 ghép vào cho các kỹ năng

Theo những gì Oner mô tả, có thể hiểu rằng anh chàng định lấy toàn bộ thành viên T1 ra làm "trò đùa" khi định ghép gương mặt của 5 thành viên vào các kỹ năng của Maokai. Tất nhiên, với tính cách "lầy lội", hoàn toàn có thể hiểu là Oner dù có chọn Maokai cũng gần như chắc chắn sẽ không đưa ra đề xuất này cho phía Riot.

Nhưng có lẽ đây chỉ là câu đùa của tuyển thủ nhà T1

Nhưng có lẽ đây chỉ là câu đùa của tuyển thủ nhà T1

Dù vậy, tất cả thông tin về việc chọn tướng làm skin của dàn sao T1 vẫn là ẩn số. Có lẽ khán giả chỉ thực sự được biết khi có một thông báo chính thức từ phía T1 hoặc chính Riot mà thôi.